Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Làm sao để Download trên LinkNeverDie và những điều cần phải biết ?

bởi SW (Bá)

16 August 2020

192469

0

Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm và sau đây mình xin viết bài hướng dẫn các bạn. Mình sẽ sắp xếp theo đúng trình tự từ lúc vào website cho đến xử lý các lỗi mà các bạn gặp phải trong quá trình tải về.


1. Tạo tài khoản thành viên


Hiện tại, để Download trên LinkNeverDie bạn cần phải có 1 tài khoản thành viên. Bạn có thể đăng ký cho mình 1 tài khoản ở đây: Đăng ký tài khoản thành viên


Sau khi đăng ký thành công, bạn hãy kích hoạt tài khoản vào đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn rồi đi đến nơi mà bạn cần tải về, kéo xuống mục Download bạn sẽ thấy như hình.


Làm sao để Download trên LinkNeverDie ?


Lưu ý: Nếu là 1 thành viên mới và mục bạn cần tải là Game thì khi kéo xuống mục Tải về bạn sẽ thấy nó yêu cầu bạn trả lời câu hỏi kiểm tra kiến thức. Bạn đọc và làm theo hướng dẫn nhé.


Ngoài ra, mình đang tính mở link Public cho các bạn tải luôn không cần phải đăng ký tài khoản. Khi nào có update gì mới mình sẽ bổ sung thêm vào bài viết.


2. Các thông tin cần biết về các loại link


  • V.I.P: Nó chính là Google Drive nhưng có tích hợp hệ thống chống khóa 24h. Mọi thông tin bạn có thể đọc tại bài viết này.
  • Google Drive: là link tốt, có tốc độ cao nhất và hoàn toàn miễn phí, và đây là loại link được nhiều người sử dụng nhất và đó cũng chính là nguyên nhân lộ ra điểm yếu của nó chính là khóa 24h. Mình sẽ có riêng 1 bài viết nói về Google Drive và sẽ update thêm vào bài viết này.
  • 4Share: link này bạn cần phải mua tài khoản VIP trên 4share để tải. Nếu bạn tải miễn phí thì tốc độ rất chậm. Ngoài ra bạn có thể Getlink để tải nhanh nhưng vì đây là 1 đối tác lâu đời của website chúng ta, họ đã giúp LinkNeverDie rất nhiều trong thời gian phát triển nên mình khuyến khích các bạn mua VIP để ủng hộ họ.
  • Fshare: cũng tương tự như 4share mình nói ở trên. Trước đây mình không muốn dùng nó nhưng vì đàm phán hợp tác thành công nên mình đã Upload lên Fshare. Link này có thể DIE khi file không có ai tải xuống trong vòng 1 tháng. Vì thế, nếu gặp link Die thì nó die luôn rồi đó. Mình chỉ reup các game HOT mà thôi.
  • MEGA: Mình đã dừng Upload MEGA vì họ đã bắt đầu xóa file người dùng và không thể Getlink tốc độ cao.


Các đường link bên trên mình đã khảo sát rất nhiều lần rồi mình mới quyết định upload lên đó. Rất nhiều bạn email gửi cho mình rất nhiều Host lưu trữ khác nữa để bổ sung lên website nhưng bạn lưu ý rằng, mình đã khảo sát hết rồi nên mong bạn đừng gửi nữa.


3. Cách bỏ qua quảng cáo để lấy link tải về


Cái này đơn giản thôi. Sau khi các bạn click vào nó sẽ đưa bạn đến link quảng cáo, bạn chỉ cần click vào Xác Nhận Captcha (Tôi không phải người máy) rồi bấm tiếp và chờ 10 giây là bạn đã có thể lấy link tải.

Làm sao để Download trên LinkNeverDie ?

Bạn có thể làm theo hình bên trên. (Click vào hình để phóng to)


4. Cài đặt phần mềm hỗ trợ tải về nhanh


Sau khi đã có được link download thì chúng ta cần phải có phần mềm hỗ trợ tải nhanh. 

Vì sao ư ? Vì chúng ta cần phải hạn chế tất cả các lỗi xảy ra trong quá trình tải về. Ở đâu mình không biết nhưng ở LinkNeverDie, điều này là BẮT BUỘC. Nếu mình phát hiện ra bạn tải về bằng trình duyệt (Cốc Cốc, Chrome, Opera v.v...) mình sẽ phạt nặng người đó.


Các bạn hãy sử dụng phần mềm Internet Download Manager, các bạn có thể tải về tại đây: Internet Download Manager.


XONG!! Các bạn đã có thể tải về những gì các bạn thích rồi. Giờ đến phần quan trọng nhất.


5. Các lỗi thường gặp trong quá trình tải về


Vì bài viết đã dài nên mình tách bài này ra 1 bài viết riêng biệt. Các bạn có thể xem bài viết này: Các lỗi thường gặp trong quá trình tải về

Bài viết đã bị khóa bình luận

Chatbox