Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Vấn đề link Google khóa 24h, xử lý như thế nào ?

bởi Admin

19 November 2020

137523

11

Vấn đề link Google khóa 24h, xử lý như thế nào ?


Hẳn nhiều member mong chờ bài viết này lắm rồi nhưng mình nói luôn sẽ chẳng có cách nào mở khóa nó ra cả đâu. Bài viết này viết mang tính chất tham khảo nhé.


1. Lý do khóa ? "Em chờ mấy tuần nó cũng không mở khóa ?"


Nhiều người tải thì nó khóa lại. Sau 24h nó sẽ lại mở khóa cho bạn thôi. Các bạn chú ý sẽ thấy, những link bị khóa đều là những game hoặc phần mềm thuộc hạng TOP, nhiều người tải trong 1 ngày thì lấy gì nó không khóa ?


 Còn về phần câu hỏi chờ mấy tuần nó vẫn không mở khóa thì......mấy tuần là mấy tuần ? Tạm cho đó là 2 tuần. Bạn chờ 2 tuần rồi mà nó không mở khóa ?


Làm 1 phép toán đơn giản: 2 tuần = 336 giờ = 20.160 phút. Bạn có dám khẳng định trong 20 ngàn phút đó bạn ngồi bạn click liên tục không ? Những gì HOT HOT thì tầm 5-10 phút thì số lượng người tải lên con số 100 rồi thì không tới lượt bạn thì nó đã khóa rồi.


Tóm lại: Link khóa vì bạn đến sau - bạn là người tới tải sau nên nó khóa chứ đừng có cái kiểu "Em chờ mấy tuần rồi nó không mở khóa...." mình ghét cực kỳ. Số lượng thành viên đã lên con số 700 ngàn người rồi chứ không phải riêng 1 mình bạn.


2. Bao giờ mở khóa ?


Nó cũng ghi rất rõ là sau 24h nó sẽ mở lại. 24h tính từ khi nó khóa chứ không phải tính từ khi lúc bạn thấy nó khóa. Có thể lúc bạn thấy nó khóa thì nó đã khóa cách đây vài tiếng rồi => 24h sau bạn vào thì nó lại khóa tiếp đợt thứ 2 vì nhiều người khác tải trước bạn. Vấn đề ở chỗ, làm sao biết khi nào nó khóa để ngồi chờ 24h sau ?


Đến ngay cả hệ thống mình xây dựng ra cũng chỉ là ước chừng chứ không biết khi nào nó mở lại. Hệ thống kiểm tra liên tục cả ngày và tính theo từng phút. Bạn cũng nên biết khái niệm CACHE. Khi nó đã CACHE (Nghĩa là link nó khóa rồi nhưng nó chưa báo khóa) => khiến hệ thống rất khó đến xác định thời gian nó khóa để tính ra thời gian nó mở lại cho bạn.


Tóm lại: chỉ biết là 24h sau khi nó khóa nó sẽ mở lại. Vấn đề đặt ra là làm sao biết khi nào nó khóa để tính ra 24h sau ? Không thể.


3. Cách khắc phục


Website không hề thiếu link cho bạn tải vì thế đừng có chăm chăm vào link Google. Link 4share và link Fshare bạn có thể getlink để tải tốc độ cao. Getlink như thế nào thì bạn chỉ cần google: Getlink + "tên host: ví dụ Fshare hoặc 4share"


Ngoài ra còn có cái link vip do ad Bá quản lý. Link đó cũng là link google. Nó được lập trình để đổi link liên tục cho bạn => bạn sẽ không thấy nó bị khóa chứ nó không mang ý nghĩa mở khóa google đâu.


4. Thuyết âm mưu "LND tự khóa để member họ donate tải link vip"


Đây là cái giả thuyết của mấy thằng mặt l*** anti LND nghĩ ra. Cái việc thêm link mới cho member tải đã từng gây ra tranh cãi giữa 3 admin của website. Thậm chí là gay gắt luôn. Member là trên hết, họ phải tải cho bằng được.


Vấn đề được đặt ra để chọn Host là: miễn phí + dung lượng cao + tốc độ tải cao + không die.


Kiếm đâu ra ? Ở đâu ra ? RIKA đã từng đưa ra các Host miễn phí để lưu trữ nhưng đều không đạt được những tiêu chí trên nên cũng đành hủy bỏ. Thậm chí ad Bá từng nói mình rằng: thôi. ráng upload bên Zippy đi.


Các bạn thử tìm hiểu Zippy đi rồi hãy tự hỏi rằng ad Bá đang cố gắng vì mọi người như thế nào. Quá cực cho anh ấy nếu LND 1 ngày nào đó Upload bên Zippy.


Bọn mình còn có gia đình, cuộc sống và công việc riêng. Ai điên mà đi phục vụ các bạn với mấy cái donate 1k hoài. 1k để tượng trưng. Bạn không donate bạn vẫn tải được ngon lành như thường. 1k của bạn nó không to tới mức để các admin bán rẻ tư cách để làm mấy cái trò mèo này đâu. Trò mèo này được nghĩ ra bởi mấy thằng l*** hay đi làm trò mèo thôi.


Các admin từng đập bàn đập ghế để tìm phương án tốt nhất, méo giúp được gì thì câm mọe đi ngồi suy diễn lung tung.

Bài viết đã bị khóa bình luận

 • Dùng free kêu kêu cl thế cho nó nhanh :))

 • ilu Thành viên

  Vãi cả thuyết âm mưu

 • cái thuyết âm mưu này hay nha! cho mình đạo diễn của nó để tải xem"

 • Visit W3Schools.com!

 • quá hay

 • Siri Thành viên

  VCL thuyết âm mưu :rofl::rofl::rofl:

 • hay quá

Chatbox