Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Không nhận được email kích hoạt hoặc email khôi phục tài khoản thì phải làm gì ?

bởi Admin

13 June 2021

115247

0

Mình không nghĩ rằng sẽ tới 1 ngày phải ngồi viết cái bài hướng dẫn này, vì nó thực sự quá cơ bản. Điều bạn chỉ cần làm là ĐỌC và ĐỌC thôi nhưng cũng phải hướng dẫn. Haizzzz chán các bạn quá.


Không nhận được email kích hoạt hoặc email khôi phục tài khoản thì phải làm gì ?


1. Trường hợp 1: Không đọc thông báo nhận được


Như các bạn thấy trên hình ảnh, khi bạn hoàn thành việc nhập và bấm đăng ký hay quên tài khoản, mình đều có 1 cái thông báo và nó sẽ luôn ở đó cho đến khi bạn bấm vào nút OK. Thế cớ làm sao bạn chưa đọc mà bạn bấm OK cho nó tắt đi ? Nội dung ghi rõ là kiểm tra hộp thư Spam nếu như không tìm thấy email trong hộp thư cơ mà.


Nếu bạn cứ tiếp tục không đọc những thông báo hoặc các lưu ý do mình viết trên website thì bạn sẽ sớm bị khóa tài khoản thôi. Cộng đồng LinkNeverDie là cộng đồng có ý thức tự giác cao. Mọi thứ đều được các admin và các member khác góp ý liên tục. Vì thế, những khó khăn hay câu hỏi của bạn thường đều đã được giải đáp ở lưu ý hoặc trong FAQs hết rồi. Bạn không đọc bạn sẽ bị loại trừ ra khỏi cộng đồng.Trường hợp 2: Không biết hộp thư Spam nằm ở đâu


Trong hình, mình lấy ví dụ ở Gmail thôi nhé. Đối với các email khác bạn có thể Google.


Đầu tiên là vào Gmail, sau đó kéo thanh trượt ngay bên trái xuống hết mức có thể

Không nhận được email kích hoạt hoặc email khôi phục tài khoản thì phải làm gì ?Bấm vào More (Xem thêm) và lăn chuột xuống bạn sẽ thấy hộp thư Spam (Thư rác)

Không nhận được email kích hoạt hoặc email khôi phục tài khoản thì phải làm gì ?


Đấy, rất cơ bản luôn. Vào đó bạn sẽ tìm thấy email kích hoạt hoặc yêu cầu khôi phục tài khoản. Chăm đọc vào các member mới nhé. Mình không muốn khóa tài khoản của bất kỳ 1 ai hết đâu. Chúc các bạn thành công !!!

Bài viết đã bị khóa bình luận

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo