Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Cách REMUX phim Blu-Ray?

22 February 2021

136

2

Em hiện đang có một số bộ Blu-Ray nhưng đuôi là .iso chứ không phải .mkv hay .m2ts. Không biết ad có thể chỉ em một số phần mềm để remux phim được không ạ?

Em có xem qua MKVToolNix và tsMuxeR thì cả 2 phần mềm này đều dễ dùng. Tuy nhiên, MKVToolNix thì hay bị errors, còn tsMuxer thì hay bị nhoè hình với đứng hình. 

Đối với tsMuxeR, có một số bộ phim em tua tới tua lui (tua nhanh 10s, tua chậm 10s) thì sẽ bị nhoè hình, hoặc đang coi thì sẽ bị đứng hình hoặc lag ở một số khúc. Tuy nhiên, nếu tới khúc nhoè và lag, em tua lại và coi chậm rãi như đang coi bình thường thì sẽ không có hiện tượng gì xảy ra, phim vẫn ổn. Không biết cái này phải là lỗi của phần mềm không ạ? Cấu hình máy em cũng khá mạnh nên em không nghĩ là do máy nên phim bị nhoè với lag.

Mong ad và mọi người giải đáp. Nếu được thì giới thiệu cho em một số phần mềm remux khác chất lượng hơn với. Em cảm ơn ạ!

  • Admin Quản trị viên

    Chuyện đó là chuyện cơm bữa mà. Xui làm mới bị thôi bạn. Bạn có thể dùng thử phần mềm UsEac3To để REMUX cho phim nhé nhưng sẽ khó sử dụng hơn đấy.

    • @Admin Bình thường ad Remux phim để up lên web bằng phần mềm UsEac3To luôn ạ? Em thấy phim trên web mình tua tới tua lui không bị nhoè lag gì cả, mà phim em tự làm thì hay bị lắm.

Chatbox