Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Upgrade win 10 pro ver 21H1

29 May 2021

1205

6

được liên kết với bài viết Windows 10 + Active

Đây nhé ad Boo


Upgrade win 10 pro

 • Admin Quản trị viên

  Lần sau viết tiếng Việt có dấu vào bạn nhé

 • Boo Quản trị viên

  Bài viết của ông chưa rõ ràng nhé. Các bài viết trong Diễn đàn cần được rõ ràng để những người khác có thể đọc, hiểu và theo dõi vấn đề.

  Về lỗi của ông, là 1 lỗi tui đã gặp. Tuy nó không rõ ràng, nhưng nguyên nhân vẫn là do mạng và trình tự thực hiện. Trước khi tắt mạng, ông không được vào Settings hay phần Activation này, thậm chí là nên thực hiện upgrade Home->Pro ngay sau khi vào Windows (không mạng). Khi ấy, key sẽ được nhận diện chứ không phải báo như trong hình của ông.

  Trong trường hợp vẫn hiện lỗi hoặc vẫn không thể lên Pro (kể cả sử dụng cách 2), thì ông hãy liên hệ FB Fanpage, tui sẽ thử tìm cách đưa lên phiên bản Pro giúp ông. https://www.facebook.com/linkneverdiecom/

  Xem thêm
  • NormalProjectA Kiểm duyệt viên

   @Boo À thì tôi cũng có thử thực hiện cách 2 và đã lên được pro nhưng khi nhập code vào cmd thì có vẻ nó không như mô tả của cách 2
   Với lại ông nói rằng là nhập key khi cài win thì tôi xin nói với ông một tin buồn là tôi không thấy 1 bất cứ dấu hiệu nào được gọi là nhập key cài đặt cả nó cứ bắt tôi next next và next thì tôi nghĩ nó liên quan đến key win 10 trước của tôi

  • Boo Quản trị viên

   @NormalProjectA Đúng thực là cách 2 chỉ là phương thức chứ tui không có máy để test các bước thực sự ra sao. Nếu ông nhớ nó thế nào thì nói lại giúp tui sửa lại cho đúng.

   Với lại tui đâu có nói nhập key khi cài Win bao giờ, từ khi có Win 10 đến giờ tui chưa bao giờ phải nhập key khi cài Win cả. May ra chỉ có trong video ông Boss hướng dẫn có thôi.

   Việc khi cài lại Win luôn ở bản Home thì tui có thể hiểu được vì máy tui cũng vậy. Đối với vấn đề này, tui sử dụng thiết bị boot cứu hộ vào Windows mini (PE) để cài Win thông qua WinNT setup, rất nhanh, an toàn và chắc chắn sẽ chọn được bản Win mong muốn. Tuy nhiên ông Boss kia chưa thử nên cũng không hướng dẫn.

   Xem thêm
  • NormalProjectA Kiểm duyệt viên

   @Boo Nếu tôi nhớ không nhầm thì các bước thực hiện sẽ như sau:
   Bước 0: Nên tắt mạng.
   Bước 1: Mở CMD với quyền Admin.
   Bước 2: Nhập đoạn mã sau vào ( nhập từng dòng vào và nhấn enter)
   sc config LicenseManager start= auto & net start LicenseManager
   sc config wuauserv start= auto & net start wuauserv
   changepk.exe /productkey VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T
   exit
   slmgr.vbs /xpr
   exit
   Bước 3: sau khi nhập xong thì restart lại máy và nó sẽ tự động lên pro
   Bước 4: Nếu bảng thông báo trên báo hết hạn sử dụng hoặc chỉ sử dụng được mấy ngày thì vào trang Windows 10 trên Link Never Die tải phần mềm kích hoạt Windows và sử dụng. (nhớ bật mạng)

   Ông ad up các bước của cách 1 và cách 2 lên trên bài windows 10 + active để thuận tiện hơn nhé

   Xem thêm
Chatbox