Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Ultraview hoặc Teamview là gì ? Dùng như thế nào ?

bởi Admin

13 June 2021

10613

0

Khi các admin hay các mod hỗ trợ các bạn thường nói Gửi Ultraview hay Gửi Teamviewer thì một số bạn không hiểu nó là gì nên mình xin viết bài hướng dẫn. Các bạn đọc kỹ nhé.


1. Ultraview và Teamviewer là gì ?


Nói ngắn gọn là phần mềm điều khiển từ xa. Nghĩa là thông qua 2 phần mềm trên, các admin và mod sẽ điều khiển được máy bạn từ xa, họ sẽ kiểm tra trực tiếp máy của bạn trong khi họ vẫn ngồi ở nhà của họ. Hiểu hem ?


Vì thế, lưu ý và ghi nhớ rằng, không được gửi cho bất kỳ ai mà bạn không tin tưởng hoặc public lên chatbox hay comment. Khi được các admin hay mod yêu cầu bạn luôn phải hỏi ngược lại là gửi vào đâu nhé. Người xấu sẽ lợi dụng sơ hở của bạn để vào cài lung tung đấy.


2. Hướng dẫn dùng Teamviewer


Các bạn vào website https://www.teamviewer.com/en/ và tìm chỗ download về và cài vào máy. Riêng thằng Teamview này bạn lưu ý, khi cài xong nó sẽ yêu cầu các bạn chọn 3 mục như hình thì các bạn phải đọc thật kỹ nếu không nó sẽ bị giới hạn thời gian sử dụng.


Ultraview hoặc Teamview là gì ? Dùng như thế nào ?


Sau khi hoàn thành xong cài đặt thì hãy mở Teamviewer lên và Copy ID và Password gửi cho admin hoặc mod đang yêu cầu. Lưu ý là COPY chứ k phải gửi cái ảnh. Ai mà gửi cái ảnh là XONG luôn đấy nhé.


Ultraview hoặc Teamview là gì ? Dùng như thế nào ?


3. Hướng dẫn dùng Ultraview


Nếu bạn đọc Hướng dẫn Teamviewer ở trên kỹ thì thằng này cũng làm tương tự như vậy. Vào https://ultraviewer.net/vi/ tải về cài vào là xong. Thằng này miễn phí nên không có lưu ý gì cả. Cài xong thì cũng như thằng Teamviewer. Copy thông tin ID và Pass gửi cho admin hoặc mod là xong. Quá đơn giản phải không.


4. Sau khi gửi thông tin thì làm gì nữa ?


Việc của bạn là ngồi im 1 chỗ nhìn vào màn hình chờ các admin kết nối vào máy bạn. Họ sẽ yêu cầu bạn thông qua Chatbox trên phần mềm. Bạn phải ngồi đọc và làm theo. Có rất nhiều bạn vứt thông tin qua xong chạy đâu mất, admin luôn tôn trọng các bạn nên khi có bạn ở đó, admin mới dám thao tác trên máy bạn chứ mất công đổ thừa mệt lắm.


Nhớ nhé, hãy luôn ngồi đó và hỗ trợ các admin và mod giúp đỡ bạn.


5. Gửi thông tin cho admin hoặc mod nhưng không thấy đâu cả


Chuyện này đã từng xảy ra vô số lần chứ k phải đùa đâu. Thường là xảy ra ở các admin thôi. Vì chờ thông tin của bạn lâu quá hoặc đang dỡ tay làm việc khác nên quên luôn hoặc có việc gấp đi đâu đó. Thậm chí có đôi khi ngủ thiếp luôn trên bàn làm việc vì quá mệt mỏi, thức dậy thì đã 2-3 tiếng trôi qua.


Mình thực sự xin lỗi những ai đã gặp tình cảnh trên, nhưng thực sự làm admin LinkNeverDie không có sướng đâu các bạn ạ. Quyết tâm giúp đỡ các bạn hết mức có thể, đặc biệt là các bạn luôn tuân thủ đầy đủ FAQs thì chúng tớ luôn đồng hành cùng các bạn, cho các bạn những câu trả lời chính xác nhất.

Bài viết đã bị khóa bình luận

Chatbox