Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Skyrim Special Edition - Creation Kit

bởi Jonny Sang

16 September 2023

381

1

được liên kết với bài viết The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition

-The Creation Kit is a free downloadable editor that allows you to create mods for Skyrim and then share them with other players across Bethesda.net

-Creation Kit là 1 chương trình miễn phí dùng để tạo các bản mod dành riêng cho Skyrim và có thể chia sẽ với các người chơi khác .  đi kèm và có 2 bản SE và LE như Skyrim chủ yếu chỉ dành cho các modder tạo các bản Mod , hiện tại bản SE trên trang chính không có kèm theo app này nên mình sẽ add đây cho ai cần và Chú ý! : nó là 1 app riêng biệt , không phải bản update hay dlc gì hết nhé . 

-Ngoài việc edit mod ra nó có thể thay đổi plugin 43 - aka mod của skyrim LE sang dạng 44 để tương thích với Skyrim SE , những ai sử dụng Mod Organizer hay Vortex đều biết cái lỗi này do mod cũ đã ngưng update quá lâu hoặc mod từ LE mà lại gắn qua SE .
-Mẫu bug : https://www.youtube.com/watch?v=CNnGdLFx0II

-Lưu ý* : 
+ Creation Kit vẫn có thể tải trên Steam bình thường , free nhưng cũng cần Skyrim SE hoặc LE để sử dụng , App ẩn chỉ hiện khi bạn đã mua game bản quyền .

+ Mặc định Creation Kit của mình là cũng từ Steam , mình nén riêng ra và quăng lên này thôi :O


-Cài đặt* : Chạy Skyrim lần đầu tiên , Tải về , Giải nén , copy tất cả file trong thư mục và bỏ vào thư mục game ( thư mục chứa SkyrimSE.exe ) , mở Creation Kit , Easy , right ?
+Add vào Mod Organizer : tại Menu chọn Edit , dấu + phía trên bên trái [ Add an excutable ] , chọn đường dẫn tới CreationKit.exe , Apply , OK .


-Link* :
+ GG Drive 
+ Mega 


-Patch* : Không bắt buộc , của cộng đồng Nexus dành cho Creation kit, mình không kèm theo vì patch có update riêng trên trang của họ thường xuyên,ai biết mình đang làm gì thì hãy sử dụng nhé .
+ SSE CreationKit Fixes
+ SSE CreationKit Update
+ Unoffcial CreationKit Patch


  • SW (Bá) Quản trị viên

    cảm ơn bạn đã chia sẻ :100:

    P/S: link google drive bạn chưa bật chia sẻ nhé

Chatbox