Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Lỗi: The following component(s) are required to run this program directx runtime

26 May 2021

4962

5

được liên kết với bài viết BIOMUTANT

Mình mới tải Bio Mutant và khi chạy game bị lỗi này dù những game khác mình chơi bình thường và đã update Visual C++ và Direct X đầy đủ. Mn có ai biết cách fix không giúp mình với.

 • Câu trả lời được bình chọn
 • SW (Bá) Quản trị viên

  ảnh đâu bạn?

  • Admin Quản trị viên

   @Mai Minh Trọng Fix được thì chia sẻ lên chứ tại sao đóng comment rồi im luôn ? Fix như thế nào thì edit lại bài viết chia sẻ lên chứ. Tham gia cộng đồng mà có gì cũng cất cho riêng mình thì tham gia làm gì ?

  • @Admin Mình quên không chụp ảnh lại nên chỉ miêu tả nó như này, lỗi cũng dễ nhận biết.
   Đại để là lúc giải nén ra thì chạy game nó sẽ hiển thị một hộp thông báo là: The following component(s) are required to run this program directx runtime.
   Nó có thể xảy ra với game khác nữa có thể do máy của mn nên mn vào link youtube này có hướng dẫn cụ thể cũng không phức tạp lắm, ad cho mình xl tại k thấy ai cmt nên mình sợ loãng group thôi.

   https://www.youtube.com/watch?v=w-UOCBqq4x0

   Xem thêm
  • Admin Quản trị viên

   @Mai Minh Trọng Mình có lời khen bạn rằng: Bạn đã có ý thức search google để tự sửa lỗi NHƯNG mình bắt buộc phải khóa toàn bộ chức năng của bạn trên website vì lý do: KHÔNG TUÂN THỦ FAQs.

   Video hướng dẫn của bạn là hướng dẫn TẦM BẬY TẦM BẠ.

   FAQs yêu cầu cài đầy đủ DirectX nhưng bạn lại không cài => Đó là lý do gây lỗi trên. Nếu bạn tuân thủ FAQs 1 cách nghiêm túc thì sẽ không bị lỗi trên cũng như không cần làm như video tào lao đó.

Chatbox