Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Về việc Mod game Scrap Mechanic

08 June 2021

2278

2

được liên kết với bài viết Scrap Mechanic

Xin chào Admin và anh em, game thì tôi chơi được bình thường rồi nhưng giờ muốn cài thêm vài mod cho game dễ thở hơn.

cách 1: thư mục steamworkshop không được tạo có thể do game không kết nối đc với steam nên dù có subscribe mod cũng không đc.

cách 2: đã biết cách tải file của steamworkshop về rồi, paste vào thư mục Data theo đúng chỉ dẫn cũng không đc, mặc dù đúng phiên bản.

cách 3: chỉnh sửa thủ công như trên workshop chủ dẫn bằng file note cũng vẫn không đc.

cách 4: thử gọp cách 2 và cách 3 lại với nhau thì 1 lát nữa thử xem sao.

nên mong Admin có thời gian xem qua vấn đề này xem sao.

ps: hay mod chỉ hoạt động cho  bản trả phí steam? 

 • 1. Game này có nhiều cách để load mod: (1) copy vào folder game hoặc (2) chạy thông qua folder content của Steam Workshop.

  2. Một số mod thì dùng cách (1), một số dùng cách (2). Cách (2) phải tự tay chỉnh sửa code trong từng file, và game trên LND không dùng cách 2 được.

  3. Mod dễ chơi, dễ xài nhất theo quan điểm cá nhân là Fant Mod, chỉ cần copy paste vào là xong. Còn lại thì phải...đọc code hoặc may mắn hơn thì có hướng dẫn thì mới biết nó có dùng cách (1) hay (2).

  4. Game này chưa hỗ trợ triệt để mod nên việc kết hợp nhiều mod lại với nhau có thể gây ra lỗi. Theo trải nghiệm thì có Fant Mod và Builder Bot là có thể hoạt động ổn với nhau..(và nhiêu đó cũng đủ để chơi rồi, không cô đơn)

  Xem thêm
 • Admin Quản trị viên

  LND sẽ ko hỗ trợ bất kỳ cái gì về MOD. Mod game thì bạn và các user khác tự nghiên cứu. LND mà nghiên cứu MOD nữa thì dẹp luôn cái web đi. Quá cực

Chatbox