Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Link VIP, đó là gì? Tại sao có link này và làm sao sử dụng?

bởi SW (Bá)

16 August 2020

13531

0

1. Lý do hình thành


Thực ra là từ lúc "đặt móng" cho LND, mình chẳng bao giờ nghĩ là sẽ làm một thứ gì đó gọi là tài khoản thành viên và link vip cho LND cả. Nói láo? Bạn cứ thoải mái đăng bài hỏi trong group, diễn đàn sẽ có những thành viên lâu năm trả lời cho bạn. Nó chỉ xuất hiện khi website được nâng lên v3 (Sau 2 năm). Bạn có thể xem lại quá trình phát triển của website tại Timeline.


Rất nhiều bạn và những ân nhân từng ủng hộ (donate) cho website có ý kiến rằng: "tôi đã ủng hộ, góp sức để website ngày càng phát triển thì tại sao tôi vẫn phải download thông qua quảng cáo? Tại sao không thử cho chúng tôi một đặc quyền gì đó khi đã donate?", kèm theo việc không có hệ thống user nên quản lý lỏng lẻo, dẫn đến việc link (xin NHẤN MẠNHLINK chứ không phải GAME - PHẦN MỀM) của LND bị tool cạo tràn lan khắp mọi nơi, kèm theo việc bị report các link google drive chết hàng loạt (một trong những biến cố ảnh hưởng nặng nề). Đó là những lý do hệ thống tài khoản và link vip ra đời.


Để sử dụng được link này thì sau khi donate xong bạn sẽ có số dư tương ứng trong tài khoản rồi dùng 1k/sử dụng link vip game/phần mềm đó vĩnh viễn nhé.


2. Sao "rẻ" quá vậy ?


Rất nhiều bạn lại tiếp tục hỏi tại sao chỉ có 1k "rẻ" vậy thì mình xin nhắc lại, vì đây được coi là tri ân những bạn donate cho LND chứ không mua bán gì cả nên "rẻ" là chuyện hiển nhiên, hơn nữa link vip cũng chỉ là link google drive nhưng có tích hợp hệ thống chống khóa 24h (cần phí duy trì) nên 1k của các bạn coi như là dùng để duy trì hệ thống này.

Bài viết đã bị khóa bình luận

Chatbox