Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Link VIP, đó là gì? Tại sao có link này và làm sao sử dụng?

bởi SW (Bá)

16 August 2020

84035

1

1. Lý do hình thành


Thực ra là từ lúc "đặt móng" cho LND, mình chẳng bao giờ nghĩ là sẽ làm một thứ gì đó gọi là tài khoản thành viên và link vip cho LND cả. Nói láo? Bạn cứ thoải mái đăng bài hỏi trong group, diễn đàn sẽ có những thành viên lâu năm trả lời cho bạn. Nó chỉ xuất hiện khi website được nâng lên v3 (Sau 2 năm). Bạn có thể xem lại quá trình phát triển của website tại Timeline.


Rất nhiều bạn và những ân nhân từng ủng hộ (donate) cho website có ý kiến rằng: "tôi đã ủng hộ, góp sức để website ngày càng phát triển thì tại sao tôi vẫn phải download thông qua quảng cáo? Tại sao không thử cho chúng tôi một đặc quyền gì đó khi đã donate?", kèm theo việc không có hệ thống user nên quản lý lỏng lẻo, dẫn đến việc link (xin NHẤN MẠNHLINK chứ không phải GAME / PHẦN MỀM) của LND bị kẻ xấu dùng tool cạo sạch rồi chia sẻ tràn lan khắp mọi nơi, dẫn đến việc các link bị report hàng loạt một cách dễ dàng sau đó die hàng loạt (một trong những biến cố ảnh hưởng nặng nề). Sau tất cả đó là những lý do hệ thống tài khoản và link vip ra đời.


2. Làm sao để sử dụng ?


Để sử dụng được link này thì sau khi donate xong bạn sẽ có số dư LND tương ứng trong tài khoản rồi dùng LND đổi sang điểm.

Điểm có thể dùng để góp sức duy trì link VIP (và các chức năng ưu tiên khác sau này). Bạn vào đây để đổi LND sang điểm nhé, sau đó dùng 1 điểm góp sức duy trì link VIP cho 1 game (hoặc phần mềm) thì bạn sẽ được sử dụng link VIP trong vòng 1 năm. (Trước đây là vĩnh viễn, thay đổi đã được thông báo tại đây).

game / phần mềm có nhiều link / part đi nữa thì cũng chỉ cần 1 điểm nhé bạn.


3. Sao "rẻ" quá vậy ?


Rất nhiều bạn lại tiếp tục hỏi tại sao chỉ có 1k "rẻ" vậy thì mình xin nhắc lại, vì đây được coi là tri ân những bạn donate cho LND chứ không mua bán gì cả nên "rẻ" là chuyện hiển nhiên, hơn nữa link vip cũng chỉ là link google drive nhưng có tích hợp hệ thống, giải pháp chống khóa 24h (cần phí duy trì) nên 1k của các bạn coi như là dùng để duy trì hệ thống này.


Tuy link google drive rất ngon nhưng thỉnh thoảng (theo mình thấy là rất hiếm gặp) khi VN bị đứt cáp hoặc nhà mạng limit băng thông thì sẽ không download max tốc độ mạng được.


4. Bonus

Nhiều thành phần anti cho rằng không hề có hệ thống chống khóa cho link vip nào ở đây cả, chỉ cần bỏ link google drive khác vào tab link vip làm hạn chế lượt tải sẽ tránh được khóa 24h.

UHM, nghe thì có vẻ hợp lý đó nhưng đầy các web từng (hoặc đang đối với những web mới chưa trải sự đời) bắt chước LND dùng google drive làm link vip, rồi 90% sẽ dần dần đổi sang loại link vip khác hoặc thêm các loại link khác vào link vip để giảm tải google drive, nếu không một khi website đã phát triển tới đà có member đều đặn thì lỡ mà có game HOT AAA mới ra, chỉ cần tầm 10-15 phút thôi là khóa cmnr, có lẽ là sẽ ngồi cả ngày để trực link khóa rồi đổi link chăng??? Chưa kể các game HOT trường kỳ, có lượt tải cao ổn định như GTAV, FH5 v.v... thì dù có bỏ drive vào link vip thì vẫn khóa đều đều hàng ngày nhé.

Bởi vậy nếu không làm thì không biết, mà không biết thì đừng phán nhé các anti :))

Bài viết đã bị khóa bình luận

Chatbox