Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

[Thông báo] Bỏ bớt đi 1 lớp popup quảng cáo

bởi Admin

01 July 2021

1692

3

Mình đã lấy ý kiến member trong Group tại bài viết: https://www.facebook.com/photo?fbid=2069800763174648&set=gm.1452023891827525 (Ai join Group thì mới đọc được), thì mọi người cho rằng cứ giữ 2 lớp popup như hiện tại nhưng mình vẫn mong muốn tăng trải nghiệm người dùng nên quyết định bỏ đi 1 lớp. Thay vì ép buộc popup tự bật ra thì mình sẽ muốn các member cùng nhau ý thức xây dựng 1 tý ^^.


[Thông báo] Bỏ bớt đi 1 lớp popup quảng cáo

Lưu ý: Nếu các bạn thấy nó còn quá to thì yêu cầu mình nhỏ thêm 50px nữa nhé


Thay vào đó, sẽ có 1 cái popup nhỉ xíu ở góc bên tay trái khi bạn lăn chuột. Một ngày bạn hãy vào đó click 2-3 lần coi như ủng hộ là xong. Không cần click nhiều đâu. Vấn đề nằm ở chỗ, các bạn click vào đó nhưng lại chặn quảng cáo đó thì cũng không được gì cả.


Nếu bạn click vào đó mà nó ra 1 trang xoay hoài như thế này không chịu chuyển trang thì chứng tỏ bạn đang chặn quảng cáo => việc click của bạn hoàn toàn vô nghĩa.


[Thông báo] Bỏ bớt đi 1 lớp popup quảng cáo


Vì thế, khi bị như thế này thì bạn hãy tắt chặn bằng cách đọc bài viết Hướng dẫn tắt chặn quảng cáo và làm theo hướng dẫn. Đặc biệt đối với các bạn dùng Adguard hoặc Cốc Cốc.


Để xây dựng được 1 cộng đồng tốt, văn minh thì các bạn nên cùng nhau ý thức 1 chút nhé. Cách làm này mình cũng vì web và trải nghiệm của các bạn thôi. Nếu quá ít người click, thì lớp popup thứ 2 sẽ về lại như bình thường.


Hi vọng các bạn ủng hộ LND nhiều hơn nữa !!

Bài viết đã bị khóa bình luận

  • mong admin update tekla structures ạ

    • @nguyenhoang Đăng bài diễn đàn chứ không có cmt ở đây nhé bạn, cmt ở đây thì admin không làm đâu chứ đừng có mong với hóng

Chatbox