Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Sekiro: Shadows Die Twice bị lỗi fatal error

16 June 2021

3057

7

được liên kết với bài viết Sekiro: Shadows Die Twice

sekiro của mình hiện lỗi crash fatal-error khi chơi online,offline thì game hiện màn hình đen khoảng 3 giây sau đó tắt chỉ còn lại launcher

mình đã tải launcher fix v2 và cài đặt game đúng với FAQS như mấy game khác nhưng vẫn bị lỗi ( đã thử tải lại game và cài đặt lại 2 lần nhưng vẫn bị)


sekiro bị crash (fatal-error)sekiro bị crash (fatal-error)

sekiro bị crash (fatal-error)

Bài viết đã bị khóa bình luận

 • Câu trả lời được bình chọn
 • Admin Quản trị viên

  Admin Bá sẽ vào ngó folder game của bạn. Trước mắt bạn sẽ bị 1 cảnh báo vì ko tuân thủ FAQs cái đã. Bạn thử nhìn lại cái đường dẫn folder game của bạn xem. Vi phạm 1 trong những điều CƠ BẢN trong FAQs đấy.

  Offline và Online đều bị cùng 1 lỗi phải k ? Theo như hình lỗi thì bạn đang chụp bên Online. Còn bên Offline tình trạng như thế nào ?

  • @Admin à dạ mình sẽ lưu ý lại
   bên ofline nó bị giống như bên online vậy nhưng không hiện thông báo lỗi, nó chỉ hiện màn hình đen khoảng 3 giây sau đó tắt ạ (mình đã sửa lại đường dẫn ạ, do mình chơi online với bạn mà nó hối nên mình tải cài đặt xong là nhấp vô game mà không kiểm tra, mình sẽ để ý hơn sau này, tks ad)

  • Admin Quản trị viên

   @maitranbaolam Tóm lại là giờ vẫn còn lỗi phải ko ? Edit thêm cái hình Document vào mình xem nào và bạn có chắc chắn bạn đã tuân thủ đầy đủ trong FAQs hay chưa ?

  • @Admin sau khi thử download lại vài lần thì lại vô game bình thường ạ, chắc do lúc treo máy download mạng xảy ra vấn đề nên lỗi file hay sao đó. dù sao cũng cảm ơn ad :b

 • à tui hiểu lỗi này fix sao rồi do đường dẫn dài thôi

 • hey ong fix sao vay tui cung bi downloadlai 3 lan roi van bi

Chatbox