Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

[Request game] - EARTH DEFENSE FORCE: WORLD BROTHERS

bởi Akira Omega

02 June 2021

292

1

Steam url: https://store.steampowered.com/app/1497950/EARTH_DEFENSE_FORCE_WORLD_BROTHERS/
Thông tin thêm:

[Request game] - EARTH DEFENSE FORCE: WORLD BROTHERS

Earth Defense Force World Brothers miễn phí là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ 3 với phong cách đồ họa theo dạng các khối lập phương. Trong đó người chơi sẽ vào vai những người lính chiến đấu bảo vệ trái đấy trước sự tấn công của người ngoài hành tinh, kiến không lồ, godzilla,…

Trong một thế giới song song, nơi Trái đất được tạo thành từ các khối lập phương, cái ác đã tràn ngập hành tinh hòa bình khác. Được dẫn dắt bởi Dark Tyrant, một số Motherships bất ngờ tấn công hành tinh, khiến Trái đất tan vỡ thành nhiều mảnh.

Trái đất đã bị tấn công bởi những kẻ xâm lược, Ravagers và Aggressors trước đây … nhưng những người lính EDF dũng cảm đã luôn hợp tác với nhau để bảo vệ hành tinh khỏi những mối đe dọa này.


[Request game] - EARTH DEFENSE FORCE: WORLD BROTHERS

Với việc Trái đất tan vỡ, những người lính EDF tiếp tục chiến đấu trên từng mảnh đất của hành tinh của họ. Nhưng không có cách nào để tiếp cận nhau để cung cấp viện trợ hoặc cung cấp thực phẩm, hành tinh này vẫn chìm trong tuyệt vọng.

Tham gia vào Earth Defense Force World Brothers bạn phải đảm nhận vai trò Chỉ huy của EDF và chiến đấu chống lại. Tìm những người lính EDF chiến đấu trên khắp hành tinh và bắt đầu một cuộc phản công. Chỉ một đội hùng mạnh do bạn tập hợp mới có thể cứu Trái đất vuông vắn của chúng ta.

Chatbox