Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

[Request Game] Banners Of Ruin

05 April 2021

171

1

được liên kết với bài viết Banners of Ruin

Game mà em xem trên youtube thấy rất hay, phù hợp với các bạn thích thể loại Card Building turn based như Slay The Spires, đó là trò Banners Of Ruin

Link game: https://store.steampowered.com/app/1075740/Banners_of_Ruin/


Blackfoots đã bị giáng một đòn mạnh mẽ bởi House Ender đáng sợ - bạn phải thâm nhập vào hệ thống phòng thủ của chúng và cắt bỏ mục tiêu.

 Xây dựng bộ bài của bạn và chiến đấu theo cách của bạn qua thành phố Dawn's Point với chiến đấu dựa trên thẻ bài và tối đa 6 thành viên trong nhóm của bạn. Các nhân vật trung thành với chính nghĩa của bạn có một bộ thẻ và khả năng độc đáo có thể làm tăng thêm sức mạnh cho bộ bài của bạn theo những cách mạnh mẽ và thú vị. Đánh bại từng đối thủ ưu tú trên con đường của bạn đến Đội trưởng Đội bảo vệ của thành phố và làm tê liệt các Enders ở cốt lõi của chúng. Bạn và những người anh em của bạn có thể gục ngã khi cố gắng này, nhưng sẽ luôn có những người khác cầm đuốc. House Blackfoot sẽ nhớ, và họ sẽ không bao giờ nguôi ngoai. Gặp phải một loạt các tình huống khi bạn đi qua thành phố có thể giúp ích cho bạn, nhưng phải trả giá bằng một số lý do đạo đức.


[Request Game] Banners Of Ruin


[Request Game] Banners Of Ruin

  • Xây dựng bộ bài của bạn bằng cách cướp bóc, mua và mở khóa vô số thẻ.
  • Hải ly và Gấu? Hay Sói và Chồn? Xây dựng một nhóm lên đến 6 người trong suốt quá trình của bạn để chiến đấu với kẻ thù của bạn.
  • 6 Cuộc đua để khám phá với kho thẻ chủng tộc độc đáo và passives để bạn lựa chọn.
  • Đinh! Tăng cấp cho nhân vật của bạn để mở khóa thẻ tài năng và các bí kíp mạnh mẽ có thể tác động mạnh mẽ đến chiến lược của bạn.
  • Loot! Thu thập vũ khí và áo giáp để củng cố hàng ngũ của bạn với các hiệu ứng và khả năng thú vị.
  • Lối nào? Điều hướng các đường phố trong một chiến dịch theo hướng thẻ động.
  • Các quyết định. Tiết lộ và tham gia vào các cuộc gặp gỡ khác nhau trong cuộc hành trình của bạn, có thể mang lại kết quả tích cực và tiêu cực.
  • Chiến đấu với một loạt kẻ thù ngày càng thách thức với các hành vi AI thú vị.
  •  Một nỗ lực không thành công khác? Kiếm mã thông báo sau mỗi lần chạy để mở khóa thẻ mới và mật khẩu vào trò chơi để giúp bạn đạt được chiến thắng.

[Request Game] Banners Of Ruin

Chatbox