Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

PES2021 yêu cầu chọn country và accept term mỗi khi vào Game

bởi Nghĩa Lê

13 September 2021

391

4

được liên kết với bài viết eFootball PES 2021

Mọi người có ai bị giống mình không?
Mỗi khi vào PES2021 là game lại yêu cầu chọn lại Country region và Accept term (điều khoản của game).

Ai biết cách fix chỉ mình với ạ!

 • Admin Quản trị viên

  Yêu cầu trả lời admin

 • SW (Bá) Quản trị viên

  check link dưới số 3
  https://linkneverdie.com/thread/nhung-dieu-co-ban-can-tuan-thu-truoc-khi-tai-game-cai-game-va-choi-game-la-gi-76

  • @SW (Bá) hi team admin, mình là thành viên trung thành của LND và luôn tuân thủ FAQ. trong lúc rảnh chờ download thì mình có xem faq của tựa game này, tuy nhiên mình cảm thấy những thông tin ad đưa ra chưa thật sự chính xác, mình muốn lên tiếng về video giải đáp số 3 với 1 số câu hỏi cũng như lập luận:
   1. cách ad trình bày trong video số 3 thì người dùng có kiến thức họ sẽ nghĩ rằng onedrive là 1 phần mềm độc hại, dính onedrive nghe như dính phải 1 loại malware đáng sợ vậy. Tại sao lại nói là ko dám giả nạn nhân vì quá đáng sợ, onedrive nó không có gì đáng sợ cả các ad ơi, nó không xóa cũng như làm tổn hại bất kì file gì có trên máy ta.
   2. trong box setting của onedrive phần account -> choose folders, chức năng của phần này là khi bạn đánh dấu tích vào thư mục được sync với onedrive, thì thư mục đấy sẽ hiển thị cả trên cloud lẫn trên máy tính của bạn (file explorer), nếu bạn bỏ tích thì file của bạn vẫn sẽ còn trên onedrive nhưng không hiển thị trên file explorer (máy tính của bạn) nữa. đơn giản là dịch chú thích của chức năng trên từ tiếng anh ra tiếng việt là biết, ad nói rằng ta bỏ tích thì sẽ mất luôn file nên phải backup trước là bước thừa (đúng hơn là cái bước này không giải quyết được gì mà ta còn phải thêm bước backup. Nếu đúng lỗi onedrive có thật thì ta sẽ đơn giản là quay lại bước trước đấy và bỏ dấu tích document ở manage folder backup là xong. tuy nhiên theo mình không có lỗi onedrive nào cả.)
   3. vì sao không có lỗi onedrive nào cả? thứ nhất, mình là người dùng win10, là dân IT và mình chơi [email protected] thường xuyên, sử dụng patch vào save games thường xuyên. với tựa game pes này, có thể dễ dàng biết được là game có tạo được file trong doc không bằng cách new master league hoặc BAL, trở lại với doc thì ta vẫn thấy nó tạo file mới và lưu file mới vào doc. vậy thì onedrive có lỗi gì ở đây mà lại bị ad réo tên?
   theo mình thì chả có lỗi gì với onedrive, nó không thể chặn quyền tạo folder của game, công việc của nó là sao lưu dữ liệu và đưa lên đám mây. những vấn đề khác hơn đó là tắt tường lửa, tắt trình quét virus mình đều thấy hợp lí khi cài game [email protected] nhưng với faq này thì mình không đồng tình. mình dân IT bên security mong ad đính chính lại faq này, vẫn luôn ủng hộ LND!

   Xem thêm
  • Hai Thành viên kim cương

   @Pham Tuan Nam Đầu tiên các bạn cần phải hiểu rằng One Drive không phải phần mềm độc hại - cái này mình đồng ý với bạn. One Drive vốn dĩ là một phần mềm chất lượng của Microsoft dành cho dân văn phòng (công sở).

   Chức năng cũng như mục đích chính của One Drive là sao lưu dữ liệu và đưa lên đám mây để tạo điều kiện cho các nhân viên công chức có thể làm công việc của họ trực tiếp tại nhà bằng máy tính cá nhân của họ. Bởi vì mỗi khi tan sở về nhà thì họ không thể sử dụng máy tính văn phòng của công ty họ.

   Và đương nhiên chúng ta - những người chơi game và không làm công việc gì liên quan đến văn phòng cả thì cái One Drive về cơ bản là 1 phần mềm không cần thiết.

   Vấn đề ở đây là đã không cần thiết rồi mà nó còn gây ra rất nhiều vấn đề liên quan đến save/load game và ti tỉ vấn đề khác nữa cho người chơi game kể cả game bản quyền chứ không riêng gì game kzack.

   Vì vậy, nếu nó đã không hữu dụng gì với chúng ta, lại còn gây ra đủ thứ vấn đề cho chúng ta thì bạn còn có thể nói nó không đáng sợ hay không?

   Cái này thì tùy theo cách bạn nhìn nhận thôi !!! Ví dụ: Những sinh vật như chó mèo được nuôi để giữ nhà giữ cửa và dọa chuột - là những sinh vật có ích. Tuy nhiên sẽ có những người bị dị ứng với lông chó lông mèo và việc nuôi chúng trong nhà sẽ gây bệnh cho họ.

   Nói chung các bạn phải biết cách nhận biết mình cần cái gì / không cần cái gì / và cái gì sẽ gây ảnh hưởng đến mình để còn biết mà phòng tránh.

   Xem thêm
Chatbox