Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Lỗi satisfactory không thể khởi động.

bởi thanh loc

21 February 2021

195

7

được liên kết với bài viết Satisfactory

Cho em hỏi con game satisfactory em dow về xong giải nén, bật laucher lên bình thường nhưng khi bấm playgame thì nó không chạy, em đã bật TM lên kiểm tra nhưng không thấy tiến trình nào có tên satisfactory.exe hết. Em đảm bảo đã tuân thủ FAQs và cấu hình đủ để chơi. Tất cả các game khác trước giờ mình dow từ lnd đều chơi bình thường trừ mỗi con game này thôi.

 • Câu trả lời được bình chọn
 • Admin Quản trị viên

  ad Bá confirm, game này lỗi Offline/LAN. Các bạn chỉ cần chạy chế độ online và làm theo đúng Video + lưu ý là xong. Còn bạn chủ thớt, sẽ bị warning trung bình vì mình phát hiện ra bạn vẫn chưa tắt Windows Defender theo đúng FAQs hướng dẫn, còn lại tuân thủ tốt. Nhớ rút kinh nghiệm lần sau nhé.

 • Admin Quản trị viên

  Thứ nhất: Bỏ ngay cái logic rằng các game khác bạn chơi được mà game này chơi ko được đi nhé. Mình đã có bài viết nói về vấn đề này. https://linkneverdie.net/thread/nhung-dieu-lam-cac-admin-thuc-su-kho-chiu-khi-ho-tro-1-ai-do-590

  Thứ 2: Bạn chưa nói rõ là bạn chơi Offline hay Online
  Thứ 3: Nếu bạn đảm bảo đã tuân thủ FAQs, hãy gọi mình trên chatbox mình sẽ qua máy bạn kiểm tra và nếu mình phát hiện ra bạn vẫn chưa tuân thủ thì bạn bị phạt rất nặng đấy. Lưu ý giúp mình.

  Tuân thủ là tuân thủ đầy đủ không sót 1 điều nào chứ k phải suy luận từ việc những game khác chơi bình thường mà ra đâu bạn nhé.

  Xem thêm
  • Admin Quản trị viên

   @27hohuuduc y chang thì gọi mình trên chatbox

  • Admin Quản trị viên

   @thanh loc canh lúc mình online mình sẽ ultraview cho bạn

  • Admin Quản trị viên

   @27hohuuduc giải quyết xong

Chatbox