Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

LỖI Out of game memory GTA V

bởi Minh Quân

16 October 2020

157

7

được liên kết với bài viết Grand Theft Auto 5

Em không biết có anh em nào bị trường hợp như em không. Khi khởi động game theo đúng như hướng dẫn, thậm chí em còn download thêm những bản fix lỗi nhưng cũng không được. Mong ae nào biết có thể hướng dẫn em fix tí được không ạ?


LỖI Out of game memory GTA V

 • Về các lỗi như thế này, mong bạn chụp kèm theo task manager để biết tình trạng RAM, CPU,... lúc lỗi. Đôi khi mở quá nhiều tab chrome hay mở cái gì đó ngốn RAM nên xảy ra tình trạng này.

 • https://www.gta5-mods.com/tools/heap-limit-adjuster-600-mb-of-heap
  cài cái này thử xem hết ko

 • Admin Quản trị viên

  Mình không biết cái cấu hình trong hồ sơ của bạn có chính xác với cấu hình hiện tại của máy bạn hay không nhưng qua hình ảnh bạn up lên thì mình thấy máy bạn hơi có vấn đề về độ phân giải đấy. Còn vụ Memory thì rõ ràng là do máy thiếu RAM nó mới báo như vậy bạn nhé

  • Admin Quản trị viên

   @Minh Quân Thì mình đang thắc mắc nếu cấu hình bạn khủng như vậy thì tại sao cái hình bạn chụp lại là hình gần vuông ? 4:3. Đây là tỉ lệ của con máy thời Napoleong.

  • Admin Quản trị viên

   @Minh Quân Nếu được, bạn inbox fanpage sau đó sẽ có người ultraview cho bạn. Qua máy kiểm tra cho chắc ăn

  • @Admin haha em biết thế nào Ad cũng thắc mắc, là do em cắt bằng Paint thôi ah. Nếu được ultraview thì còn gì bằng ạ, em có thấy Page mình rồi, em sẽ inbox sau giờ làm của em. Cảm ơn Ad đã bỏ ra tí thời giạ để giúp đở mem.