Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Lỗi Dynasty Warriors 9

bởi das

06 June 2021

3107

6

được liên kết với bài viết Dynasty Warriors 9

Game Dynasty Warriors 9 tới đây nó không cho vào game. Bấm play nó hiện lại cái LND launcher này liên tục thì sửa như thế nào ạ 


Dynasty Warriors 9

 • Câu trả lời được bình chọn
 • SW (Bá) Quản trị viên

  link dưới câu số 6, đã là member chính thức vượt qua 20 câu hỏi game mà lại để dính lỗi ngớ ngẩn này thì xứng đáng ăn sẹo, lần sau còn tào lao nữa thì cách ly toàn bộ
  https://linkneverdie.com/thread/nhung-dieu-co-ban-can-tuan-thu-truoc-khi-tai-game-cai-game-va-choi-game-la-gi-76

 • Mình xài keyboard và khi mở game lên bị tắc ở cái pop-up : " EMOTIONS FEATURE" lúc mới vào game , có cách nào tắt cái đó đi được ko sếp

  • Admin Quản trị viên

   @hoang huy Nói khan khan như này k ai giúp đc bạn hết. Bạn khác lỗi người ta thì tạo post và đăng hình chứ nói ở đây ai giải quyết cho bạn ?

  • @hoang huy fix dc chưa ông? tui cũng bị tương tự

 • Admin Quản trị viên

  Khóa luôn vĩnh viễn tài khoản vì lý do: Không tuân thủ FAQs + Ngụy biện + Giả dối.

  Cụ thể là: Tôi đã giới hạn chức năng của tài khoản người này xong người này đã email cho tôi bảo rằng: Họ vô tình sắp xếp lại game từ ổ C sang ổ D để chụp hình cho tôi.

  Phân tích: Các bạn hãy nhìn vào hình ảnh, mọi người sẽ thấy rõ là người này sai 3 điều CƠ BẢN nhất + 1 nghi ngờ (xíu nói sau).

  Điều 1: Đặt game trong folder Tiếng Việt có dấu. Người này đã ngụy biện là sắp xếp lại từ C sang D để dễ nhìn hơn. Game Tam Quốc thì phải đặt trong folder Tam Quốc.

  Điều 2: Đường dẫn game quá dài. Làm méo gì có chuyện sắp xếp lại mà như thế.

  Điều 3: Dùng Windows tiếng Việt có dấu

  Điều nghi ngờ: OneDrive. Trong hình ảnh có OneDrive nhưng ultraview qua thì lại ko thấy.

  Email luôn miệng bảo sắp xếp từ C sang D nên mới thành ra như vậy. Kêu oan liên tục còn hỏi ngược là CÓ HIỂU TIẾNG VIỆT KHÔNG ?

  Mình tức quá nên đã bảo gửi ultraview. Sau khi Ultraview qua thì thấy C++ thiếu bản 2005 còn lại tuân thủ tốt. Thư mục game đã tuân thủ tốt: đã ko còn tiếng Việt + đã hết đường dẫn dài.

  Mình thử vô game thì game vô hoàn toàn bình thường. Mình hỏi lý do thì nói nhăng nói cuội: Đấy tôi lỗi thì tôi đăng hỏi làm gì ????

  Mình cũng chả hiểu ông này có bị cái gì nữa ko nữa. Tuân thủ FAQs rồi thì game vô là đúng rồi vậy cũng Ultraview. Tức k chịu được.

  Xem thêm
 • Admin Quản trị viên

  Cách ly luôn chứ sẹo cái gì mà sẹo. Đây là CƠ BẢN.

Chatbox