Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Làm sao để tải Blu-ray trên LinkNeverDie ?

bởi Admin

03 October 2020

16610

8

Đầu tiên các bạn đọc bài viết này đã nhé:  Làm sao để Download trên LinkNeverDie và những điều cần phải biết ?


Làm sao để tải Blu-ray trên LinkNeverDie ?


Vì dung lượng nó quá nặng nên mình chỉ Upload 1 host duy nhất đó là 4share.vn. Và 4share cũng đã hứa sẽ lưu trữ phim của chúng ta trường tồn theo thời gian. Vì thế để Download được các bạn phải mua VIP bên 4share (Không Down Free được đâu). 20k 30k là bạn đã có 30 ngày dùng VIP trên 4share rồi nhé. Quá rẻ cho 30 ngày.


Nếu các bạn Getlink hoặc không ủng hộ người ta đến 1 ngày người ta sụp đổ thì hết chỗ chứa vĩnh viễn nhé. 4share là 1 doanh nghiệp của VN vì thế ta nên góp phần xây dựng để họ có vốn mà lưu trữ cho chúng ta. Mỗi người 1 ít chúng ta sẽ sống vĩnh cửu.


Đừng bao giờ nghĩ rằng mình không làm thì người khác sẽ làm thay. Nếu ai cũng nghĩ kiểu này thì chả có 1 ai. Hiểu không ?


Trước khi quyết định Upload Bluray mình cũng đã đắn đo rất nhiều để yêu cầu 4share giúp chúng ta. Tài khoản của mình đã đạt đến 80TB, 1 con số rất lớn.


Vì thế mình hi vọng, các bạn sẽ ủng hộ 4share để link của chúng ta trường tồn theo thời gian.


Làm sao để tải Blu-ray trên LinkNeverDie ?


Mình đang suy nghĩ về việc Upload lên Fshare nữa nhưng chưa lường trước được mọi thứ nên chưa dám Up lên đó. Tuy là Website chúng ta đã là đối tác của Fshare nhưng Fshare sẽ xóa file nếu không ai tải ở link đó.


Mình đang xây dựng hệ thống check link die và lọc ra những phim nhiều người tải nhất để Up lên Fshare. Sau khi hệ thống hoàn thiện, mình sẽ tiến hành Upload.


Ngay bây giờ, nếu bạn muốn tải phim gì từ LinkNeverDie mà muốn có link Fshare, các bạn cứ comment bên dưới, mình sẽ Upload tạm lên Fshare.

Bài viết đã bị khóa bình luận

  • Đào Long Ẩn Kiểm duyệt viên

    4share vẫn là link hịn nhất ! 15k/tháng quá rẻ .

  • 4share hết đăng ký bằng sms rồi. giờ 50k cho 30 ngày mặn thiệt ad ạ

    • Admin Quản trị viên

      @Vu Le Huy Chịu thôi. Sau vụ đánh bạc nghìn tỉ thì nát bét r. Nhà mạng làm căng lắm

Chatbox