Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Không tìm được nội dung dlc của Ace Combat 7: Skies Unknown

bởi cuong

04 June 2021

1104

3

được liên kết với bài viết Ace Combat 7: Skies Unknown

kính gửi admin


Vừa rồi mình có tải game ace combat7 trên trang, và đã làm theo hướng dẫn chung nên game hoạt động tốt. Vì game có lnd launcher nên mình cũng làm theo hướng dẫn là cop toàn bộ vào file game. Tuy nhiên là trong game không hiển thị nội dung dlc, là các nhiệm vụ phụ trong dlc season pass. Mong ad có thể hướng dẫn mình,vì game không có video hướng dẫn riêng

Xin cảm ơn admin

 • Câu trả lời được bình chọn
 • Boo Quản trị viên

  DLC nào cũng được nhưng trừ cái season pass ra, thì bạn nên hiểu season pass là gì. Nó thường không thực sự là DLC, mà là 1 gói bao gồm các DLC hiện tại hoặc bao gồm cả DLC trong tương lai (dành cho người mua).

  Phiên bản trên LND không phải là phiên bản mới, game được bảo vệ bởi Denuvo, hiện chỉ có bản [email protected] CPY hoạt động và nó đã cũ rồi. Bản [email protected] này có từ khoảng 20/02/2019, những cái mission bạn nói được bổ sung sau đó nên không được bao gổm. Vậy việc không có là hiển nhiên.

  https://i.imgur.com/ApRtylE.png

  https://store.steampowered.com/dlc/502500/

  Xem thêm
 • SW (Bá) Quản trị viên

  Đã có phiên bản mới + đủ DLC mới nhất

 • Admin Quản trị viên

  Trước tiên bạn cần tìm hiểu trước DLC của game nó mở ngay sau khi mở game hay phải chơi rồi nó mới mở hay nó phải phá đảo rồi mới mở trước khi hỏi bọn mình.

  Điều này đã được nêu trong FAQs => Games => Các thuật ngữ thường game. Bọn mình đã phải mất rất nhiều thời gian với những người báo như thế này. Vì bọn mình không có thời gian ngồi chơi con game này nên bọn mình ko biết đến khi nào DLC mới được mở. => Cái này bạn phải tự tìm hiểu.

  1 số game, nó không có mở sẵn DLC đâu mà phải bạn chơi game và hoàn thành nhiệm vụ. Thậm chí là phải phá đảo game nó mới mở nhé. Nhắc lại: Điều này đã được nói rõ trong FAQs.

  Xem thêm
Chatbox