Trang chủ Thảo Luận - Hỏi Đáp

Borderlands enhance edition mất launcher

21 May 2021

544

7

e vừa tải borderlands enhance edition về, thực hiện các công đoạn bình thường và không gặp vấn đề gì. Nhưng sau khi tắt máy đi mở lại thì cái launcher biến mất, e đã thử vài lần và đều có kết quả tương tự. E k dùng phần mềm diệt virus và chắc chắn đã tắt window defender, ad có hướng giải quyết k?

 • Câu trả lời được bình chọn
 • Admin Quản trị viên

  Mất launcher mà dám bảo chắc chắn tắt Windows Defeder rồi thì coi chừng tui đấy nhé. Tôi nói cho bạn biết 100% những người chắc chắn như bạn đều là nói xạo ko à. Qua tận máy thấy toàn chưa tắt mà cứ luôn miệng bảo tắt rồi tắt rồi. Tắt toàn tắt tầm bậy.

  Bạn ko tin gửi thông tin ultraview cho tui đi tui qua tận máy tui chỉ cho. Tui chỉ xong 100% bạn sẽ bị khóa tk vì tội nói xạo

  • @Admin ok e đã hiểu vấn đề. E tin là e đã tắt window defender thật nên lúc giải nén game xong launcher chưa bị cắn ngay, nhưng khi restart máy, window defender tự động bật lại, trước nay e toàn tắt thủ công qua gpedit và e không rõ sao nó lại như thế nhưng có vẻ dùng control defender có tác dụng

  • Admin Quản trị viên

   @Tran Ngoc Tan Có vẻ cái gì trời. Ghi rõ ràng trong FAQs dùng Defender Control để tắt cơ mà. Từ phiên bản 1809 đổ lên là không tắt được trong Gpedit nữa rồi. FAQs update từ đời nào rồi.

 • SW (Bá) Quản trị viên

  mấy cái launcher hồi game cũ hay bị WD cắn thật, bạn edit lại thêm ảnh thư mục game vào để mình biết cấu trúc làm lại Launcher mới cho khỏi bị cắn

  • Hai Thành viên kim cương

   @SW (Bá) ko cần phải làm lại đâu ạ vì có 1 cách giải quyết đơn giản là nén cái Launcher lại bằng winrar có đặt pass. Lúc chẳng may bị cắn thì chỉ việc giải nén ra là có lại Launcher.

   Ý tưởng này rất hay và các ad có thể xem xét thêm vào FAQ:
   Tất cả các file [email protected] như steam_api.dll, steam_api64.dll, hay file exe chạy game nên copy chúng rồi giấu vào 1 cái thư mục [email protected]_backup chẳng hạn rồi nén lại bằng winrar có đặt pass. Làm vậy đề phòng bị win hay cái AV nào cắn mất. Lúc đó thì chỉ việc tắt hết các thứ đi rồi giải nén ra lấy lại các file kờrach đỡ phải tải lại game.

   Xem thêm
  • Admin Quản trị viên

   @Hai [email protected] được tích hợp sẵn. Mọi thứ an toàn. Bạn có thể giữ lại bản game gốc chưa giải nén thay vì bọn mình phải làm như thế. Ngay từ đầu bọn mình đã ko thích cách làm như thế vì mọi thứ an toàn. K việc gì phải giấu diếm như vậy cả.

   Những website up kiểu đó bọn mình đều SKIP vì ko rõ ràng. Nếu an toàn việc gì phải đặt pass. Nhiều [email protected] riêng lẻ bọn mình fix bọn mình mới CỰC CHẲNG ĐÃ mới đi làm kiểu đó.

  • Admin Quản trị viên

   @Hai Bạn cho đó là bảo thủ cũng được nhưng ngay từ đầu LND sinh ra cũng vì thế. Mình ghét mấy cái website Up [email protected] lên xong giấu nó đằng sau 1 cái pass. Thường thì họ giấu vì họ sợ bị nuốt hoặc trình duyệt cảnh báo.

   Đúng, đúng là cảnh báo. Nhưng thay vì phổ cập kiến thức họ lại Im lặng. LND thì khác, ở đây phổ cập kiến thức cho các bạn và mọi thứ đều an toàn => Bọn mình ko muốn làm kiểu đó. Mọi thứ phải rõ ràng, ko có giấu giấu làm gì trừ những [email protected] nhè nhẹ mình bọn mình UP FIX thì mới phải đặt pass để tránh bị Quét

   Xem thêm
Chatbox