Bloody Spell cover
Trang chủ games Bloody Spell

Bloody Spell - Build 20231025 (12528041) + Full DLC + DLC Unlocker + Online

bởi Rika

26 January 2022

161158

38

91

Bloody Spell là game nhập vai hành động võ thuật tuyệt hay, ăn theo phong cách chặt chém hack ‘n’ slash quen thuộc. Tính chất chiến đấu trong Bloody Spell khá đa dạng, đòi hỏi người chơi phải biến hóa linh hoạt trong các ngón đòn và đủ dũng cảm để đương đầu với thách thức mới.


Bloody Spell PC được coi là phiên bản kết hợp của Dark Souls và Devil May Cry. Với tạo hình nhân vật đẹp mắt và gameplay đặc sắc, đây chắc chắn là 1 lựa chọn không thể tốt hơn cho fan của dòng game kiếm hiệp và ARPG truyền thống!

Mười năm trước, Yejin và chị gái Li cùng luyện võ trong giáo phái Wanfa. Kể từ đó, họ đã rời xa thế giới loài người phức tạp và bon chen. Nhiều năm sau, tổ chức bí mật tự xưng là Void Legion đã tấn công giáo phái, tạo ra thế giới hỗn loạn chưa từng thấy. Các môn đệ trong giáo phái bị bắt làm con tin và giết từng người một. Ngay tại thời điểm đó, câu thần chú khát máu được mở ra. Liệu Yejin có cứu được chị gái và những môn đệ khác khác? Và ai sẽ là người cuối cùng bảo vệ giáo phái, cứu thế giới khỏi bị tàn phá?


Tính năng chiến đấu trong game Bloody Spell thể hiện ở khả năng chuyển đổi vũ khí linh hoạt. Mỗi loại vũ khí có tốc độ, sức mạnh và khả năng định vị riêng. Võ sĩ cần kết hợp nhiều kỹ năng để tận dụng tối đa sức mạnh của vũ khí chiến đấu.


Mỗi level trong game sẽ mang đến cho bạn 1 trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn mới, đó là sự kết hợp ngẫu nhiên giữa bối cảnh, quái vật, trang bị và vũ khí mà người chơi được hồi sinh từ level trước đó.


Yejin sẽ tận dụng các kỹ năng đặc biệt trong lời nguyền để đạt được các hiệu ứng khác nhau như đi bộ, bắn đạn, phá gầm, ám sát, phản công và hồi máu… để tăng cường khả năng tấn công của nhân vật cũng như chiến đấu phụ trợ. Nhân vật sẽ sở hữu nhiều thuộc tính và vũ khí mở rộng để ra đòn quyết định, kết thúc cuộc chiến nhanh hơn.


Bên cạnh trải nghiệm chiến đấu mượt mà và mới lạ trong Bloody Spell game, bạn có thể thử sức trong nhiều nhiệm vụ phụ, phiêu lưu khám phá và chơi mini-game thú vị.


Lưu ý: đây là trò chơi võ thuật chặt chém nên không thể thiếu hình ảnh chém giết máu me và bạo lực, vì vậy không phù hợp với trẻ em, người thần kinh yếu.

Cấu hình để chơi game Bloody Spell

  Minimum:
  • OS: Windows 7+
  • Processor: Intel i3 Processor
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GTX 560
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 20 GB available space
  Recommended:
  • OS: Windows 7+
  • Processor: Intel i7 Processor
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GTX 770
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 20 GB available space

Mua bản quyền game Bloody Spell

Nếu thấy game Bloody Spell hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  Game hay , đồ họa đẹp , trang phục bắt mắt
  Tuy không gian còn sơ sài nhưng khá chất , nhất là nhân vật nữ rất đẹp <3
  chặt chém đã tay , skin free nhiều , rất ưng ý

  Đồ hoạ 4/5
  Thiết kế nhân vật 5/5
  Cốt truyện 2/5
  Cơ chế game 3/5
  Mods 4/5

  Phần hướng dẫn game mệt chịu không nổi. Spam mãi mới qua được.
  Hình như bản dlc mới có thêm nv nữ, và mấy lão Trung cho mấy trang phục hở hang bạo vl.
  Cơ chế thêm mods hơi cùi, đã xác định đổi mods là phải thoát ra menu, chỉnh mods rồi mới vào chơi tiếp được.
  Đánh đấm hơi chán, chủ yếu spam chuột, mấy kĩ năng chả dùng đến mấy, có dùng thì cũng chẳng bằng đánh thường. Nếu chơi mấy game có chuỗi combo rồi thì cảm giác chơi game này k đã tay lắm.

  Xem thêm

  hay

Chatbox