Assassin's Creed Origins cover
Trang chủ games Assassin's Creed Origins

Assassin's Creed Origins v1.5.1 + Full DLC

bởi SW (Bá)

26 October 2017

1039746

48

120

Rốt cuộc sau hàng tháng trời khiến người chơi phải đoán già đoán non với những tin đồn đủ kiểu, sáng nay theo giờ Việt Nam (27-10-2017), tại buổi họp báo chính thức trước thềm E3 2017 của Microsoft, dòng game Assassin’s Creed đã chính thức trở lại với phiên bản mới. Đó chính là Assassin’s Creed Origins.


Đúng như các đồn đoán, Assassin’s Creed Origins sẽ có bối cảnh diễn ra tại Ai Cập cổ, nơi các Pharaoh vẫn nắm quyền trị vì đất nước của các Kim tự tháp. Cụ thể hơn, các sự kiện của Assassin’s Creed Origins vào thời kỳ Đế quốc La Mã đã đặt chân đến Ai Cập và đang tìm cách dần dần khống chế đất nước này.

Nhân vật chính của game là Bayek – chiến binh lão luyện được xem như một trong “lá chắn” bảo hộ của Ai Cập và chính là người đã mở đường sáng lập hội Sát Thủ – Assassin’s Brotherhood – về sau này.


Bên cạnh thế giới mở rộng lớn, đa dạng mang “thương hiệu” Ubisoft trải dài từ những dải sa mạc khô cằn đến những ốc đảo xanh tươi, từ những con sóng bạc của Địa Trung Hải bao lao đến những kim tự tháp sừng sững trên cao nguyên Giza thần thánh, Assassin’s Creed Origins còn hứa hẹn mang đến sự cải tiến mạnh mẽ trong lối chơi của mình, đề cao sự tự do và khả năng triển khai các kế hoạch của người chơi cũng như cơ chế chiến đấu được làm mới một cách phù hợp với bước tiến của Assassin’s Creed trong phiên bản mới nhất này.


Dòng game Assassin’s Creed luôn được biết đến như một phương pháp… học tập lịch sử sinh động và hết sức lý tưởng đối với những ai yêu thích tìm hiểu những thời kỳ mà thương hiệu này đã ghé thăm nhưng lại không muốn gắn đôi mắt mình vào những trang sách đơn điệu. Và với Assassin’s Creed Origins, Ubisoft sẽ phát huy “truyền thống” này của Assassin’s Creed mạnh mẽ hơn bao giờ hết.


Mới đây, hãng game Pháp đã công bố chế độ chơi Discovery Tour (tên đầy đủ: Discovery Tour by Assassin’s Creed: Ancient Egypt) của Assassin’s Creed Origins. Đến với phiên bản Assassin’s Creed mới nhất vào đầu năm sau thông qua một bản cập nhật nội dung miễn phí, Discovery Tour là phần chơi thiên hoàn toàn về yếu tố giáo dục kết hợp giải trí, tập trung cung cấp cho người chơi các thông tin về lịch sử, địa lý, văn hóa,… của đất nước Ai Cập thời cổ đại khi cho phép bạn thoải mái “du lịch” trong thế giới của Assassin’s Creed Origins như một lữ khách thay vì một chiến binh.

Phỏng theo chính sử, thế giới của Assassin’s Creed Origins là nơi các thế lực chính trị và quân sự trong lẫn ngoài Ai Cập, đặc biệt là đế quốc La Mã hùng mạnh, tranh giành ảnh hưởng quyết liệt trong thời kỳ trị vì của Nữ Hoàng Cleopatra – vị Pharaoh cuối cùng của Ai Cập. Giữa hoàn cảnh lịch sử phức tạp đó, nhân vật chính Bayek sẽ đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến cán cân quyền lực ở đất nước của các Kim Tự Tháp cũng như có ảnh hưởng sâu sắc đến sự hình thành tổ chức Assassin.

Cấu hình để chơi game Assassin's Creed Origins

  Minimum:
  • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
  • Processor: Intel Core i5-2400s @ 2.5 GHz or AMD FX-6350 @ 3.9 GHz or equivalent
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD R9 270 (2048 MB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 42 GB available space
  • Additional Notes: Video Preset: Lowest (720p). Game contains Denuvo (https://www.denuvo.com/) and VMProtect (http://vmpsoft.com/support/user-manual/introduction/what-is-vmprotect/) anti-piracy technology.

Mua bản quyền game Assassin's Creed Origins

Nếu thấy game Assassin's Creed Origins hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • phu Thành viên

  bản này cảm giác hay hơn Odyssey

  Game hay vl :thumbsup:

  Sau 1 tuần chơi và mò mẫm các xó xỉnh thì ko thấy lỗi.
  Game đã mất vụ Full sync rồi, nhưng thật sự cũng không cần thiết :v vì thời lượng chơi bây giờ đã tương đối dài, thế giới mở bắt đầu có chiều sâu và bớt thừa, lại theo hướng cày cuốc bao gồm tính năng cấp độ nên đòi hỏi phải vừa khám phá vừa farm, tự giác bỏ thời gian cho game để theo đc tiến độ cốt truyện.
  Trừ việc tốn tg ra mọi thứ đều tuyệt: Cốt truyện, độ thử thách, độ trơn mượt của gameplay, đồ họa được tối ưu. Gameplay tự do miễn là mình thấy thích và thấy hợp lí chứ không nhất thiết phải stealth hoàn toàn để đúng chất nữa.
  Và game có những easter egg rất là phê :v Gặp ảo ảnh giữa sa mạc, những reference tới nhiều ấn phẩm khác, mình có thể lẻn tới mấy nhà thổ coi lén người ta some nhau, trong game body và trang phục của Cleopatra cũng rất ngon nữa.

  Xem thêm
Chatbox