Assassin's Creed: Odyssey cover
Trang chủ games Assassin's Creed: Odyssey

Assassin's Creed: Odyssey v1.5.3 + Full DLC + Việt Hóa

bởi Admin

05 October 2018

377689

99

107

Assassin’s Creed Odyssey sẽ có nhiều bổ sung mới đầy ấn tượng gom nhặt từ những tính năng được đánh giá cao của các phiên bản trước hoặc hoàn toàn mới. Những tưởng các thay đổi theo hướng “chặt chém” như kho vũ khí đồ sộ, hệ thống kỹ năng đa dạng cùng cơ chế chiến đấu tay bo sẽ làm trò chơi bị các fan kỳ cựu của dòng game sát thủ phỉ nhổ nhưng không ngờ bọn họ lại thích thú với các thay đổi này và BÙM, tựa game trở nên hot.


Trước sự thành công quá lớn của ông bạn hàng xóm, Ubisoft Quebec có lẽ rất khó lòng trả kiểu chơi của Assassin’s Creed Odyssey về nguyên bản, về cái thời mà chúng ta phải nín thở, tiếp cận và lén lút “cắt trym” từng mục tiêu, chứ không phải cầm chùy hay giáo và lao hùng hục như trâu vào kẻ địch để xiên chúng lên như xiên chả que theo cái cách mà Bayek và các game thủ ham mê đánh trực diện ưa thích sử dụng.


Theo công bố của nhà sản xuất Ubisoft Quebec, phiên bản mới nhất của dòng game sát thủ có tên gọi Assassin’s Creed Odyssey sẽ lấy bối cảnh Hy Lạp cổ đại đồng thời hứa hẹn tái hiện đầy đủ thời kỳ hoàng kim của thành bang Athen với hàng loạt yếu tố về văn hóa, chính trị được xây dựng cực kỳ hoàn hảo.


Về nội dung cốt truyện, có thể thấy nhà sản xuất Assassin’s Creed Odyssey đã chịu ảnh hưởng rất lớn từ bộ phim 300 chiến binh Sparta khi tiết lộ nhân vật chính là hậu duệ bị thất lạc của vị vua nổi tiếng Leonidas, đồng thời mục tiêu của người chơi là trở thành một Spartan huyền thoại để tìm hiểu các bí ẩn xung quanh thân thế của mình. Tiếp theo Syndicate, Odyssey là tựa game Assassin’s Creed thứ hai cho phép game thủ chọn lựa giữa hai nhận vật là Alexios và Kassandra. Bên cạnh đó tính năng lựa chọn câu trả lời khi giao tiếp cùng NPC cũng được giới thiệu nhưng chưa rõ có thay đổi cốt truyện với từng lựa chọn khác nhau hay không.

Như đã nói, Assassin’s Creed Odyssey rất khó để quay về lối chơi âm thầm và lặng lẽ ám sát như những ngày xưa và gameplay trình diễn tại sự kiện E3 2018 cũng chứng tỏ phần nào điều này khi chưa cho thấy được rõ ràng lối chơi lén lút cùng ám sát được thực hiện như thế nào bởi trong đoạn phim chơi thử khán giả chỉ toàn thấy cô em gái Kassandra chứng tỏ sự bạo lực của mình trong các pha chiến đấu tay bo cùng đối thủ. Quan trọng hơn hết, điều mà ai cũng thấy nhưng không muốn nói chính là chẳng hiểu vì sao nhìn đi nhìn lại cứ thấy Odyssey giống như một bản DLC map Hy Lạp của Origins vậy.

Nguồn: motgame

Cấu hình để chơi game Assassin's Creed: Odyssey

  Minimum:
  • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
  • Processor: AMD FX 6300 @ 3.8 GHz, Ryzen 3 - 1200, Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz (MORE DETAILS HERE)
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon R9 285, NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB VRAM with Shader Model 5.0) (MORE DETAILS HERE)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 46+ GB available space
  • Additional Notes: Video Preset: Lowest (720p)
  Recommended:
  • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
  • Processor: AMD FX-8350 @ 4.0 GHz, Ryzen 5 - 1400, Intel Core i7-3770 @ 3.5 GHz or better (MORE DETAILS HERE)
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon R9 290, NVIDIA GeForce GTX 970 (4GB VRAM with Shader Model 5.0) or better (MORE DETAILS HERE)
  • Storage: 46+ GB available space
  • Additional Notes: Video Preset: High (1080p)

Mua bản quyền game Assassin's Creed: Odyssey

Nếu thấy game Assassin's Creed: Odyssey hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  Game đáng chơi, đã làm xong 100% game. Nói chung là hay ở yếu tố thần thoại Hy Lạp, những nhân vật có thật trong lịch sử. Còn lại thì mọi thứ lặp lại kha khá, không mê phá đảo hẳn game thì không nhai nổi phần sau. Được quả thế giới mở thích đi đâu thì đi cũng hay. 8.5/10.

  Chơi trên Window 10 Pro ổn định, cơ mà đôi khi nó sẽ bị lỗi đứng ở logo game. Phải vào Task Manager tắt đi rồi bật lại. Nhỏ nhưng mà hơi khó chịu chút, không ảnh hưởng lắm.

  Xem thêm

  Bỏ qua nó là phần tiếp theo của dòng game AC thì mình nghĩ đây là 1 game RPG đáng chơi. Game có hình ảnh đẹp, được đắm mình vào thế giới game khám phá Hy Lạp cổ đại chu du đó đây rất thú vị, cốt truyện không quá xuất sắc, nhiệm vụ thì lặp lại hơi nhiều, đánh nhau chặt chém cũng khá ổn. Chỉ có điều chơi tới phần DLC vào thiên đàng địa ngục rồi tới Atlantis cảm giác hơi lê thê và bắt đầu ngán dần

  Xác nhận: Game chạy ổn định và 100% completable.
  Tested: Windows 10 Home Single Language | Manjaro KDE linux optimus setup

  Phần cứng: Lenovo Ideapad S340 81n7 - RAM: 12 GB - Intel I5 @1.60GHz - Nvidia 230 GPU 2.0 GB - Vulkan 1.1
  SSD Pro 7600p/760p/E 6100p Seríe

  Cấu hình game: Low - Custom - ~40 fps tùy vào texture / terrain quality

  Proof: https://photos.app.goo.gl/6ZGuN6M3fBLLrV5o6

 • Phong Thành viên

  Mình gặp lỗi lạ là bấm vào game thì nó hiện ra cái bảng thông báo Couldn't find the configuration file là lỗi gì ạ Help !!!

 • Update 29/09/2022
  Mọi người ai đaq mê đaq thèm con Odyssey này thì qua đây mình chia sẻ cách chơi bản quyền full DLC free tới hết ngày 10/10
  https://www.facebook.com/chilacaidegoi/posts/2251398598359536

 • game zin thì mở game ô kê

  bỏ việt hóa của 767 channel dô thì mở game cũq ô kê

  còn bỏ việt ngữ của gamethuanviet dô thì mở game ko lên

  ko có cách fix thì cách cuoicuq của ae chắc là chờ sale mua game cho rẻ $

  rồi có game bản quyền để thuởq thức việt ngữ trọn vẹn ko bị lỗi lầm gì

 • hoang Thành viên

  Có cách nào chạy cùng file việt hóa của gamethuanviet không nhỉ :(

 • Có ông nào Mod nude trên nexus được chưa

 • Ai biết cách sài bản VH của game thuan viet k, mình patse vào xong nó hiện cái hình ngoài desktop 1 chút r tắt luôn k chạy nữa (game vẫn chạy bt với VH của 787)

 • Henry Ford Thành viên vàng

  odyssey hiện tại đã có bản update 1.5.6 thêm nhiệm vụ crossover add hidden blade vào game. Ra 2 tháng rồi mà chưa nhóm [email protected] nào chịu update, đành chờ thôi

 • Ad ơi bản [email protected] không nâng cấp đc lên 1.5.4 phải không nhỉ :(

 • có bác nào cài bản việt hoá của game thuần việt cho bản này chạy dc ko

 • link viet hoa vip bi loi roi ad oi, bam vao k hien ra gi ca

Chatbox