Rock of Ages 2 Bigger & Boulder cover
Trang chủ games Rock of Ages 2 Bigger & Boulder

Rock of Ages 2 Bigger & Boulder

bởi SW (Bá)

28 August 2017

25089

0

2

Ra mắt lần đầu vào năm 2011, lần trở lại này của dòng game Rock of Ages thông qua Rock of Ages II: Bigger & Boulder hứa hẹn sẽ rất hoành tráng và đã mắt nhờ được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 4 vốn đang là xu hướng thời thượng trong làng game. Theo như những gì nhà sản xuất cho biết, so với tựa game trước Rock of Ages 2: Bigger and Boulder sẽ được bổ sung chế độ chơi mạng giao đấu 2 vs 2, các mốc thời gian mới, và hàng loạt hiệu ứng, hình ảnh đồ họa hiện đại.


Trong Rock of Ages II: Bigger and Boulder, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn sẽ là điều khiển, sắp xếp các viên đá tròn để hủy diệt các mục tiêu được chỉ định. Đáng chú ý là khi chơi game, game thủ có thể trải nghiệm cảm giác tàn phá hàng loạt bối cảnh kiến trúc nổi danh của nhiều nền văn hóa từ thời cổ đại cho đến nay. Cùng với những hiệu ứng vật lý, âm thanh tương tác khi các công trình sụp đổ, game thủ sẽ càng bị lôi cuốn vào lối chơi độc đáo của Rock of Ages 2: Bigger & Boulder.

Cấu hình để chơi game Rock of Ages 2 Bigger & Boulder

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: 64-Bit Windows 7 Service Pack 1, or Windows 8
  • Processor: 2 GHz Dual-Core 64-bit CPU
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: DirectX10 Compatible GPU with 1 GB Video RAM
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 6 GB available space
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system

Mua bản quyền game Rock of Ages 2 Bigger & Boulder

Nếu thấy game Rock of Ages 2 Bigger & Boulder hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Loạt game Rock of Ages

Kéo từ phải sang trái để xem

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo