Rock of Ages cover
Trang chủ games Rock of Ages

Rock of Ages

bởi SW (Bá)

07 September 2011

16829

0

0

Rock of Ages là một trong những tựa game nhỏ sẽ được phát hành thông qua đường download cho PC, Xbox 360 và PS3 vào cuối năm 2011. Đây là một tựa game khá nhỏ với kinh phí khiêm tốn, được phát triển bởi ACE Team và phát hành bởi Atlus. Một cách tự nhiên, không có nhiều người chú ý đến cái tên này khi nó được giới thiệu tại hội chợ E3.


Tuy nhiên, sau khi xem qua một đoạn video về gameplay, chúng tôi quyết định phải giới thiệu tựa game này đến người đọc, bởi vì đây có thể là là sản phẩm có ý tưởng kỳ lạ nhất sẽ được phát hành trong 2010. Không những thế, nó còn có thể dễ dàng đạt được danh hiệu game tower defense hay nhất trong năm nay.

Gameplay cơ bản của trò chơi là các game thủ thi đấu đối khác trên một bản đồ, và tìm mọi cách để đẩy những khối đá hình cầu khổng lồ vào lâu đài của đối thủ. Để hỗ trợ cho điều đó, người chơi có thể sử dụng nhưng đơn vị tấn công, chẳng hạn như chiến tượng, hay những công trình như cối xay gió (dùng để thổi đối phương đi).


Sẽ có khoảng 30 đơn vị trong game, với các khả năng đặc biệt. Mặc dù nhà phát triển không bình luận thêm gì về khả năng mở rộng quân đội hay những yếu tố đặc biệt của màn chơi, đây cùng là một lượng nội dung đặc biệt nhiều, bởi chúng có thể tạo ra vô vàn biến tấu trong một ván chơi.


Một điểm đặc biệt nữa của Rock of Ages là phong cách nghệ thuật không thể lạ lùng hơn trong thiết kế màn chơi. Địa hình của game trông giống như phong cảnh của những giấc mơ kì quái và vô cùng đa dạng. Một màn chơi có thể rất mẫu mực như một bức tranh của một nghệ sĩ thời kì Phục Hưng, trong khi màn chơi tiếp theo có thể ngay lập tức khiến bạn liên tưởng đến những bức tranh lập thể.
 
Về cơ bản, đây là một tựa game vô cùng đẹp, với gameplay giàu tính trí tuệ được xây dựng nặng trên hiệu ứng vật lý và có thể chơi trên thời gian thực - một trải nghiệm rất hiếm hoi trong ngay cả trong các tựa game hiện đại.

Cấu hình để chơi game Rock of Ages

  • OS: Windows XP/Vista/7
  • Processor: Dual Core 1.6 GHz or better
  • Memory: 1.5 GB or higher
  • Graphics: 256mb video ram or better (GeForce 7 series or higher/Radeon HD3000 series or higher)
  • DirectX®: 9.0c
  • Hard Drive: 1.2 GB
  • Sound: Windows supported Sound Card
  • Internet: Online play requires Broadband Internet Connection

Mua bản quyền game Rock of Ages

Nếu thấy game Rock of Ages hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Loạt game Rock of Ages

Kéo từ phải sang trái để xem

Diễn đàn Rock of Ages

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo