Rise to Ruins cover
Trang chủ games Rise to Ruins

Rise to Ruins Stable 1c + Unstable 3c

bởi SW (Bá)

14 October 2019

26592

3

6

Rise to Ruins, tên gọi cũ Retro-Pixel Castles, là game chiến thuật xây dựng đế chế do Raymond Doerr phát triển và SixtyGig Games phát hành dành cho máy tính.


Rise to Ruins PC được thiết kế theo phong cách game chiến thuật xây dựng thành phố với đồ họa kiểu pixel, kết hợp cùng yếu tố sinh tồn và sự góp mặt của các năng lực thần thánh. Gameplay ảnh hưởng trực tiếp từ nhiều bom tấn nổi tiếng như Warcraft hay Dwarf Fortress.

Game Rise to Ruins mô phỏng 1 ngôi làng xinh đẹp - sự kết hợp thú vị giữa trò chơi mô phỏng phức tạp với phong cách chiến thuật thời gian thực đầu những năm 90. Gameplay còn cài cắm cả yếu tố chiến thuật thủ thành và sinh tồn để tạo ra trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.Tính năng game Rise to Ruins


+ Xây ngôi làng xinh đẹp


Phần chính trong trò chơi Rise to Ruins là quản lý ngôi làng, khám phá những phương pháp mới và đầy sáng tạo để sử dụng công cụ, giúp bạn sống sót lâu nhất có thể. Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp kha khá thất bại và chính những điều này giúp người chơi học được kỹ năng sinh tồn cơ bản, áp dụng kiến thức tích lũy được cho thử thách kế tiếp.


+ Nhiều chế độ chơi game


Hiện có 3 chế độ chơi chính là Survival, Sandbox và Peaceful. Chế độ sinh tồn gần giống như game mô phỏng cuộc sống thực The Sims. Bạn sẽ thất bại thường xuyên để học được cách sống sót trong thế giới mới.


Chế độ Peaceful tương tự như Survival nhưng gameplay cân bằng giữa các yếu tố như mô phỏng ngôi làng truyền thống, sự xuất hiện của các vị thần và phong cách chiến thuật RTS. Quái vật xuất hiện dần dần và sứ mệnh chính của bạn là tạo nên ngôi làng vui vẻ, giàu có. Đây là chế độ chơi dễ, phù hợp với người chơi mới.


Đúng như tên gọi, Sandbox là chế độ chơi tương đối thoải mái và sáng tạo. Bạn sẽ trải qua chu kỳ ngày đêm, thời tiết thay đổi, sự xuất hiện của quái và dân làng, thậm chí có quyền chỉnh sửa bản đồ trong khi chơi. Đây là chế độ chơi đặc sắc nhất trong Rise to Ruins.


+ Yếu tố thần thoại


Bạn không chỉ quản lý ngôi làng do mình dựng lên mà còn sở hữu 1 số năng lực thần thánh để phát triển nó. Bạn có thể điều chỉnh địa hình, quét sạch kẻ thù trên chiến trường rộng lớn, nhặt đối tượng và thu thập sinh vật huyền bí, chữa bệnh cho dân làng, tăng tốc quá trình phát triển tài nguyên và nhiều năng lực khác.

Nhiều bộ theme bản đồ


Mỗi bộ bản đồ sẽ đi theo 1 chủ đề riêng như rừng rậm, sa mạc, dưới lòng đất…


+ Nhạc nền hay


Nhạc nền do Bibiki Garcia phụ trách. Đây là sự pha trộn giữa âm thanh nhạc cụ cổ điển theo phong cách game 1990 mà chúng ta đều rất yêu thích.


Nguồn: download.com.vn

Cấu hình để chơi game Rise to Ruins

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows XP (64 Bit)
  • Processor: Intel i5 or equivalent (Dual Core with Hyper-Threading)
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Intel HD 4400 or equivalent, 1280x720 resolution or higher.
  • Storage: 1 GB available space
  • Additional Notes: Java 8 or Higher Required (Bundled with product)
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7, 8 or 10 (64 Bit)
  • Processor: Intel i5 or equivalent (Quad Core)
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Most Dedicated GPUs, 1G+ VRAM / OpenGL 1.3+
  • Storage: 1 GB available space
  • Sound Card: One that exists!
  • Additional Notes: Java 8 or Higher Required (Bundled with product)

Mua bản quyền game Rise to Ruins

Nếu thấy game Rise to Ruins hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Rise to Ruins

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox