Overdungeon cover
Trang chủ games Overdungeon

Overdungeon - v1.1.204

bởi SW (Bá)

23 August 2019

20331

0

3

Overdungeon là game chiến thuật thẻ bài thời gian thực theo phong cách hoàn toàn mới. Game Overdungeon là sự kết hợp thú vị của game thẻ bài, phòng thủ tháp và chơi bài cổ điển. Hơn 100 thẻ bài tượng trưng cho tấn công, động vật, xây dựng, phép thuật, bẫy… đang chờ bạn thu thập và tạo nên cỗ bài sáng tạo, thậm chí là điên rồ nhất.


Overdungeon PC được phát triển theo gameplay ngẫu nhiên và khá dễ chơi. Nếu bạn đã từng quen thuộc với Myths and Legends Online hay OMG 3Q thì sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi trải nghiệm trò chơi mới mẻ này.

Để đánh bại kẻ thù gớm ghiếc và quét sạch ngục tối cuối cùng, chúng ta cần tới 1 cỗ bài mạnh mẽ. Alpaca, Dog hay Chicken Coop khổng lồ - đâu là quân bài Joker còn thiếu của bạn? Chơi Overdungeon ngay hôm nay và khám phá cuộc đấu trí nhiều màu sắc này!


Tính năng chính của game Overdungeon


Xây dựng cỗ bài sống động


Nhiều loại thẻ bài khác nhau như thẻ động vật, tòa tháp, phép thuật, bẫy… và nhiều loại khác sẽ được bổ sung trong game Over Dungeon. Mỗi thẻ bài là độc nhất, nó khác biệt với những lá bài khác nhờ tính năng độc đáo và vai trò riêng trong cỗ bài. Tạo ra bộ bài mạnh mẽ và thể hiện cá tính riêng, deck sẽ giúp bạn giành chiến thắng vẻ vang!


Thẻ bài Meme vui nhộn


Thẻ bài không chỉ hữu ích trong chiến đấu mà còn sinh động hơn với hình ảnh Meme. Thẻ bài hình chó, mèo, Alpaca ngớ ngẩn, Carnot… Overdungeon mở ra 1 hầm ngục điên rồ, kỳ quái nhất từ trước tới nay. Triệu tập các loài gia cầm và vật nuôi để chiến đấu, tận hưởng niềm vui khi kết hợp các lá bài mạnh lại với nhau.


Trận chiến thời gian thực ngoạn mục


Chơi bài thật thông minh và tính toán kỹ lưỡng để đập tan mọi kẻ thù. Yếu tố RTS trong Clash Royale đã biến Over Dungeon thành 1 game chiến thuật bán thời gian thực thú vị. Đảm bảo bạn có đủ thẻ để chơi và trải nghiệm phong phú, bất tận trong mỗi lượt đấu. Hãy tận hưởng cảm giác thỏa mãn khi nghiền nát 1 tên trùm khổng lồ trong trò chơi này!


Bản đồ luôn thay đổi


Tính ngẫu nhiên và luôn thay đổi đã làm nên sự hấp dẫn của Overdungeon, khiến game thủ luôn có cảm giác mới mẻ khi chơi. Bản đồ game luôn thay đổi mỗi khi bạn chơi. Khi bước vào ngục tối, 1 cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới đang chờ đợi bạn! Khi bối cảnh thay đổi, bạn sẽ mạo hiểm mạng sống để chiến đấu với quái vật mạnh mẽ và nhận chiến lợi phẩm lớn hơn? Hay nghỉ ngơi và chờ đợi hành trình sắp tới? Với hơn 50 loại sự kiện, người chơi sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong hành trình chinh phục ngục tối!


Hệ thống thánh tích đa dạng


Để nâng cấp tính chiến lược và ngẫu nhiên của thế giới Over Dungeon, nhà phát triển đã tạo nên hệ thống thánh tích tuyệt vời. Nhiều di tích khác nhau sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, giúp bạn nâng cấp bộ bài hoặc thay đổi thứ tự bốc thăm, thậm chí là đảo ngược tình thế. Hãy ghi nhớ điều đó, vì ngay cả khi Thanos đối đầu với bạn, chúng ta luôn có đầy đủ tiềm năng để xoay chuyển tình thế.


Nguồn: download.com.vn

Cấu hình để chơi game Overdungeon

  Minimum:
  • OS: Windows 7 SP1+
  • Processor: 1.7 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: VRAM 512MB
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 2 GB available space

Mua bản quyền game Overdungeon

Nếu thấy game Overdungeon hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Overdungeon

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox