Noita cover
Trang chủ games Noita

Noita - v20210423

bởi Rika

24 September 2019

33459

1

11

Noita là game hành động Roguelite kỳ diệu, bối cảnh đặt trong thế giới nơi mọi pixel đều được mô phỏng chân thực. Chiến đấu, khám phá, đốt cháy, làm tan chảy, đóng băng và bốc hơi theo cách bạn muốn trong thế giới được mở rộng dần dần theo tiến độ chơi. Tận dụng tối đa phép thuật do chính bạn tạo ra để làm chủ thế giới này!


Game Noita đang ở giai đoạn Early Access trên Steam. Đây là sản phẩm mới của Nolla Games - từ những người tạo ra Baba is You. Noita được thiết kế theo phong cách phiêu lưu hành động kiểu khám phá hầm ngục nhưng không có yếu tố giải đố. Mọi thứ trong thế giới này đều có tính chất vật lý cụ thể, vì vậy mọi hành động tương tác của người chơi đều để lại hậu quả tức thời và sâu rộng trên hành trình.

Khám phá nhiều môi trường khác nhau, từ mỏ than đến bãi rác đóng băng, nơi bạn sẽ tìm hiểu sâu hơn về những bí ẩn chưa ai biết tới.

Tính năng chính của game Noita


Cơ chế vật lý dựa trên pixel: mọi pixel trong thế giới này đều được mô phỏng chân thực. Đốt chảy, phát nổ hay tan chảy bất cứ thứ gì bạn muốn. Bơi trong dòng máu của kẻ thù. Bước vào thế giới giả lập tương tác phong phú nhât từ trước tới nay.
Tạo phép thuật của riêng bạn khi dấn thân sâu hơn vào hang động. Sử dụng chúng để nghiền nát kẻ thù và thao túng cả thế giới.
Thế giới được tạo dần dần theo tiến độ chơi. Mỗi lần chơi game sẽ là 1 trải nghiệm mới vô cùng độc đáo.
Lối chơi hành động Roguelite: cái chết là vĩnh viễn và là mối đe dọa thường trực trong chuyến đi này. Khi nhân vật hy sinh, đừng tuyệt vọng, hãy tận dụng những gì chúng ta đã học được để bước vào cuộc phiêu lưu tiếp theo.


Hướng dẫn chơi Noita trên máy tính


Trong Noita PC, bạn vào vai 1 phù thủy và bước vào hành trình khám phá hầm ngục chứa đầy quái vật. Bạn bắt đầu với 1 cây đũa phép, sử dụng nó để bắn đạn và bom nhằm tiêu diệt kẻ thù. Trên đường đi, game thủ sẽ tìm thấy những cây đũa phép mới; được dùng để bắn đạn, quả cầu lửa… hay thêm khả năng mới cho nhân vật.

Trong cửa hàng game, hãy chọn các loại sức mạnh ngẫu nhiên như tăng sức khỏe, đóng băng chất lỏng, chống lửa… để người anh hùng thêm mạnh mẽ, sẵn sàng đối phó với thử thách lớn hơn ở phía trước.


Điểm đặc biệt của trò chơi Noita là mọi pixel đều được mô phỏng chân thực. Bạn có thể dùng than để thắp sáng; đào hoặc phá hủy đống bụi để qua đường; các chất lỏng như axit, nước và máu sẽ tràn ra đường; dầu khiến đường trơn và dễ cháy; axit ăn mòn sức khỏe của bạn… Nước giúp bạn miễn nhiễm với lửa và dùng để rửa sạch các chất khác.

Tất cả những điều này tạo nên thế giới hỗn loạn trong Noita. Mọi hành động của bạn sẽ tác động trực tiếp lên môi trường chơi xung quanh. Chẳng hạn, khi bị quái phun axit lên người, chúng ta có thể dùng nước để gột rửa. Khi chiến binh ném 1 quả bom gần mỏ thân, nó sẽ tạo ra phản ứng dây chuyền của vụ nổ hoành tráng, phá hủy mọi công trình và đối tượng lân cận. Vì vậy, hãy tính toán thật cẩn thận, quan sát và đưa ra quyết định nhanh chóng để làm chủ môi trường chơi game sinh động này!


Nhìn chung, Noita là 1 game khó, nó đòi hỏi bạn phải tìm hiểu về mọi thứ và sử dụng trí tuệ, chiến lược để sống sót. Kẻ thù có thể xuất hiện với số lượng lớn, khiến bạn mắc kẹt trong thế giới này.

Chơi game tốt nhất bằng chuột và bàn phím để điều khiển nhân vật hành động, chống lại kẻ thù và tiếp tục chuyến thám hiểm. Ở cuối hành trình này, chúng ta sẽ đụng độ trùm cuối cực khó. Nhưng nếu tích lũy đủ kinh nghiệm và bản lĩnh ở chặng đường trước đó, bạn hoàn toàn có thể kết liễu boss và phá đảo thành công!

Nguồn: download.com.vn

Cấu hình để chơi game Noita

  Minimum:
  • OS: Windows Vista, 7, 8/8.1, 10
  • Processor: Dual Core CPU, Intel i5 or better
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: 512MB VRAM, OpenGL 3.0 support
  • Storage: 1 GB available space
  Recommended:
  • OS: Windows Vista, 7, 8/8.1, 10
  • Processor: The more cores the better
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: 1024MB VRAM, OpenGL 3.0 support
  • Storage: 1 GB available space

Mua bản quyền game Noita

Nếu thấy game Noita hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox