Freeman: Guerrilla Warfare cover
Trang chủ games Freeman: Guerrilla Warfare

Freeman: Guerrilla Warfare - v1.34

bởi Rika

01 February 2019

36302

2

7

Freeman: Guerrilla Warfaregame bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS kết hợp với yếu tố chiến thuậtnhập vai. Kiếm tiền, xây dựng quân đội, quản lý thị trấn, mở rộng chiến tranh và chinh phục thế giới bằng tài thiện xạ cũng như chiến lược công phu của bạn.


Game Freeman: Guerrilla Warfare lấy bối cảnh là 1 thế giới hỗn loạn, bị chiếm đóng bởi các phe phái, kẻ cướp và lãnh chúa. Tất cả đều muốn giành quyền thống trị thế giới!

Freeman: Guerrilla Warfare PC xoay quanh sự nghiệp của bạn với tư cách là nhà lãnh đạo 1 phe phái đối địch. Bắt đầu với số tài sản ít ỏi, người chơi cần tích cực kiếm tiền, huấn luyện quân đội, tiến hành các cuộc chiến đối đầu với phe khác và loại bỏ đối thủ bằng chiến lược khôn ngoan, tài bắn súng đỉnh cao. Cả thế giới sẽ nằm gọn trong tay bạn nhờ những phát đạn chính xác và quyết định đúng đắn.


Không hoàn toàn giống với các game FPS đình đám gần đây như Counter-Strike Nexon: Zombies hay Critical Modern Ops, Freeman: Guerrilla Warfare mang đến trải nghiệm bắn súng khác biệt, tạo ra sự cân bằng giữa hành động góc nhìn thứ nhất sôi động và chiến thuật chiến đấu chung.


Hệ thống chiến đấu trong Freeman: Guerrilla Warfare vô cùng sáng tạo, pha trộn giữa FPS chiến thuật với chiến lược thời gian thực RTS; cho phép bạn vừa chỉ huy quân, vừa lên kế hoạch chiến đấu trong khi vẫn đắm mình vào những trận chiến dữ dội với tư cách là 1 người lính dũng cảm.


Tính năng chính của game Freeman: Guerrilla Warfare


Game FPS phong cách chiến thuật sandbox

Bắt đầu sự nghiệp với 2 bàn tay trắng, bạn phải nỗ lực kiếm tiền, chiêu mộ binh lính, cướp bóc làng mạc, đối đầu với kẻ cướp, xâm lược lãnh thổ và thống trị thế giới. Trò chơi này sở hữu gameplay hành động nhanh và đầy thách thức, nơi chiến lược thông minh sẽ chiếm ưu thế.


Game bắn súng chiến thuật thời gian thực

Trải nghiệm hệ thống chiến đấu độc đáo, kết hợp giữa phong cách RTS với FPS. Bạn vừa là chỉ huy trưởng triển khai chiến lược cho toàn đội, vừa là lính bắn tỉa siêu đẳng với phản xạ mau lẹ, quyết đoán.


Mô phỏng cuộc chiến chân thực

Trò chơi tái hiện cuộc chiến thực vô cùng sinh động. Bạn không thể tiêu diệt hàng trăm kẻ thù mà trong tay chỉ có 1 khẩu súng lục. Chưa hết, chúng ta còn phải đối đầu với AI thông thái, có khả năng chiến đấu cơ động như tấn công bên sườn, xung quanh hay giả vờ rút lui. Những trải nghiệm này giống hệt với chiến tranh ngoài đời thực.


Sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa chiến lược, trang thiết bị và đoàn kết hợp tác giữa binh lính sẽ mang về cho bạn cơ hội chiến thắng.


Chơi game theo phong cách riêng

Mỗi lượt chơi sẽ bắt đầu với trang bị, AI và mục tiêu khác nhau nên game thủ luôn cảm nhận sự khác biệt, thách thức từ Freeman Guerrilla Warfare. Gameplay không có quy luật hay nguyên tắc cụ thể, nó sẽ diễn tiến theo cách tự do. Bạn thoải mái lựa chọn cách chơi, điều quân, sử dụng thiết bị và sắp xếp đội hình… để đạt hiệu quả cao nhất. Mục tiêu cuối cùng vẫn là thống trị thế giới!


Lưu ý: trò chơi có chứa nội dung và hình ảnh bạo lực, trưởng thành nên không phù hợp với trẻ em, người thần kinh yếu.


Nguồn: download.com.vn

Cấu hình để chơi game Freeman: Guerrilla Warfare

  Minimum:
  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel Core i5 4330M CPU
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Geforce GTX 750 Ti or AMD Radeon R7 370
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 18 GB available space
  Recommended:
  • OS: Windows 7, Windows 8, Windows 10
  • Processor: Intel Core i7 7700 CPU
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: Geforce GTX 1050 Ti or AMD Radeon R9 380
  • DirectX: Version 12
  • Storage: 18 GB available space

Mua bản quyền game Freeman: Guerrilla Warfare

Nếu thấy game Freeman: Guerrilla Warfare hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox