Feel The Snow cover
Trang chủ games Feel The Snow

Feel The Snow - Build 20200213 (4673744) + Online

bởi SW (Bá)

13 December 2019

18382

0

5

Game phiêu lưu hành động Feel The Snow đưa bạn vào một thế giới mở diệu kỳ để khám phá một câu chuyện vô cùng thú vị. Feel The Snow là lựa chọn giải trí tuyệt vời mỗi khi đông về.


Feel The Snow là game sandbox hay thế giới mở sở hữu một cốt truyện thú vị, hệ thống chiến đấu linh động kết hợp các yếu tố nhập vai & sinh tồn đặc sắc. Bạn chỉ cần chọn một nhân vật và bắt đầu hành trình của mình. Feel The Snow có rất nhiều thứ thú vị trong cửa hàng: xây dựng, chế tạo, câu đố, tên trùm, bí mật, tiếng cười, nhiệm vụ…

Hai sinh vật tuyết đáng yêu, dễ thương: Annie và Willie là hai nhân vật chính của Feel The Snow. Chúng cảm thấy khá thoải mái trong khí hậu mùa đông lạnh giá. Ngoài hai nhân vật chính, bạn có thể tìm thấy một số nhân vật khác có thể mở khóa khi tiến bộ dần trong game.


Thế giới Feel The Snow được tạo ngẫu nhiên. Toàn bộ game được vẽ bằng đồ họa pixel đẹp mắt. Mỗi vị trí mới là một chuyến phiêu lưu mới với các cuộc gặp gỡ và tình huống bất ngờ đang chờ bạn giải quyết. Càng đi sâu vào trò chơi, thế giới xung quanh bạn càng trở nên khác thường và hấp dẫn.

Cấu hình để chơi game Feel The Snow

  Minimum:
  • OS: Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10
  • Processor: 2 Ghz
  • Memory: 2048 MB RAM
  • Graphics: 512 mb video memory
  • DirectX: Version 9.0
  • Storage: 512 MB available space

Mua bản quyền game Feel The Snow

Nếu thấy game Feel The Snow hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Feel The Snow

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox