Epic Battle Fantasy 5 cover
Trang chủ games Epic Battle Fantasy 5

Epic Battle Fantasy 5 - v2.1.1

bởi SW (Bá)

30 November 2018

49123

0

4

Epic Battle Fantasy 5 - siêu phẩm nhập vai chiến thuật kết hợp phiêu lưu “Thánh chiến huyền ảo” đã trở lại trên Steam. Trong vai những anh hùng dũng cảm, sứ mệnh của bạn là diệt quái và trả lại sự bình yên cho thế giới.


Game Epic Battle Fantasy 5 được phát triển theo phong cách nhập vai phiêu lưu theo lượt. Thông qua những đoạn hội thoại giữa các nhân vật, trận đánh chiến lượt, bắt quái và truy tìm kho báu, bạn sẽ khám phá 1 thế giới vô cùng kỳ thú cùng Thánh chiến huyền ảo 5.

Bối cảnh Epic Battle Fantasy 5 Full là thế giới đang bị quái vật xâm lược, người dân không có lấy 1 ngày bình yên vì những mối đe dọa đáng sợ bên ngoài. 5 anh hùng sẽ lập thành tổ đội và cùng nhau vượt qua 30 giờ chơi thú vị theo phong cách chiến đấu theo lượt. Đan xen với đó là những màn giải đố đậm chất trí tuệ, nâng cấp nhân vật, thu thập hòm chứa đồ giá trị. Không ai được an toàn trong thế giới này, liệu bạn có thể thay đổi điều đó?


Nếu bạn lần đầu nghe đến series Epic Battle Fantasy thì phần 5 cũng sẽ là 1 khởi đầu không tệ. Nhưng nếu đã chơi những phiên bản trước đó, hãy khám phá phần mới với vô vàn tính năng và nội dung thú vị đang chờ đợi bạn ở phía trước!


Tính năng game Epic Battle Fantasy 5

 • Hơn 170 kẻ thù khác nhau để bạn đối đầu. Mỗi con quái sở hữu năng lực và kiểu tấn công riêng, vì thế để hiểu rõ điểm mạnh-yếu của chúng, không có cách nào khác là trực tiếp chiến đấu và rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.
 • Hơn 120 kỹ năng và nhiều trang bị để bạn áp dụng vào từng cuộc chiến.
 • Bạn có thể thu phục quái y như cách săn thú trong Pokemon GO. Thậm chí, có thể bắt quái ngay trong trận chiến, bao gồm cả boss khủng.
 • Cơ chế mới mô phỏng điều kiện thời tiết và hệ thống hồi chiêu chân thực.
 • Thiết lập combo mạnh mẽ với hiệu ứng sát thương lớn, chẳng hạn như độ ẩm + sấm sét = sát thương khủng.
 • Gameplay kéo dài 30 giờ với vô vàn cuộc chiến diễn ra trong hầm ngục và thử thách mới lạ.
 • Phù hợp với người chơi game nhập vai mới hoặc hardcore, an toàn cho mọi lứa tuổi. Những nội dung mang tính bạo lực đều được loại bỏ.

Không chỉ sở hữu gameplay nhập vai đánh quái kinh điển và nội dung đặc sắc, Epic Battle Fantasy 5 còn mang đến cho bạn dàn nhân vật siêu đáng yêu. Hãy khai thác tối đa sức mạnh của các anh hùng, chiêu mộ thêm quái mới để tạo nên tổ đội bất khả chiến bại. Một cuộc chiến đậm chất cổ điển theo phong cách Anime đang chờ bạn trong Epic Battle Fantasy 5!

Cấu hình để chơi game Epic Battle Fantasy 5

  Minimum:
  • OS: Windows 7
  • Processor: 2.3 GHz Dual Core (or better for higher settings)
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Doesn't matter much
  • Storage: 400 MB available space
  • Additional Notes: Game can be played with mouse only

Mua bản quyền game Epic Battle Fantasy 5

Nếu thấy game Epic Battle Fantasy 5 hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Loạt game Epic Battle Fantasy

Kéo từ phải sang trái để xem

Diễn đàn Epic Battle Fantasy 5

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox