Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald
Trang chủ phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald

bởi Admin

16 November 2018

10810

0

3

Đánh giá phim:

(1 lượt đánh giá)

Sau thành công của phần đầu, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald) tiếp tục mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc về một thế giới phù thủy đen tối và dữ dội hơn cùng cuộc chiến nảy lửa giữa vị pháp sư đáng kính Albus Dumbledore (Jude Law) và phù thủy bóng tối xấu xa Gellert Grindelwald (Johnny Depp). Phần 2 xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe để truy tìm và tranh giành các Bảo bối Tử thần. Các phù thủy sẽ phải làm gì khi đứng giữa 2 sự lựa chọn: hòa bình hay chiến tranh với thế giới người phàm?”

Xem phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

Nếu thấy phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Loạt phim Harry Potter

Kéo từ phải sang trái để xem

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox