ZERO Sievert cover
Trang chủ games ZERO Sievert

ZERO Sievert v0.30.15

bởi SW (Bá)

15 November 2022

37703

2

24

ZERO Sievert thách thức người chơi trong 1 trải nghiệm sinh tồn hậu tận thế cực khó. Phiêu lưu khám phá bản đồ được tạo ngẫu nhiên, cướp bóc và làm nhiệm vụ để sống sót càng lâu càng tốt.


Bối cảnh game ZERO Sievert là khu vực hư cấu ở nước Nga xa xôi. Dù đồ họa chỉ ở mức đơn giản, không được bắt mắt như Dead Man’s Diary hay Rooted, nhưng gameplay chính là điểm nhấn của trò chơi này. Liên tục khám phá và hành động để tồn tại, khó khăn nào đang chờ bạn ở phía trước?

Hầm trú ẩn -Tại đây bạn có thể nhận các nhiệm vụ mới, trò chuyện với NPC, giao dịch với nhà cung cấp, quản lý trang thiết bị và nâng cấp căn cứ. Có hơn 100 vật phẩm khác nhau để cướp bóc, sau đó sử dụng để chế tạo item mới, nâng cấp căn cứ hoặc bán cho người chơi khác.

Cấu hình để chơi game ZERO Sievert

  Minimum:
  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel Core 2 Duo E8400
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Integrated GPU
  • Storage: 300 MB available space
  • Additional Notes: May struggle on older laptops
  Recommended:
  • OS: Windows 10
  • Processor: 1.7 GHz Dual Core CPU
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260, ATI Radeon 4870 HD
  • Storage: 300 MB available space
  • Additional Notes: Everything that's not 7+ years old

Mua bản quyền game ZERO Sievert

Nếu thấy game ZERO Sievert hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn ZERO Sievert

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • Jonny Sang Thành viên vàng

  Game rất hay , Early Access nhưng về mặt cốt truyện hiện tại thì quá tuyệt vời rồi , sự ảnh hưởng của NPC trong game này rất lớn , từ đồng mình của mình đến kẻ thù trong cuộc săn rất đa dạng và chúng liên kết đến cốt truyện , có thể trong các đợt cập nhật tới bạn sẽ được chọn nhiều phe phái 'cắn xé' lẫn nhau hoặc độc lập , làm chim cú hoặc trung thành , giết hoặc lợi dụng tùy thuộc lựa chọn của bạn , hiện tại game làm rất tốt ngoài mặc cốt truyện thì còn có cơ chế custom trang bị vũ khí và v..v.. , game rất khó cho người mới nên đòi hỏi bạn phải tìm hiểu , nếu là săn người và thú thì dòng sniper rifles rất hiệu quả , săn quái cơ động lớn nhỏ thì semi/automatic rifles , nếu là đi loot thì không phải mang quá nhiều trang bị vì balo có giới hạn , và vũ khí trang bị thật sự có trọng lượng của nó khi mang theo , càng nặng hoặc vượt quá trọng lượng mang trên người sẽ di chuyển hạn chế đòi hỏi bạn phải xem xét , ngoài ra môi trường bạn tiến vào cũng phải cân nhắc , rừng rậm rộng rãi hay siêu thị chật hẹp , mang một khẩu mosin nagant đi shopping không phải là 1 lựa chọn tốt vì chưa kịp bắn phát thứ 2 thì bạn đã hết cứu vì số lượng của bọn quái r :) . Chung thì sự đa dạng của game mang lại rất tốt 10/10 . Tiềm năng rất cao

  Xem thêm
 • Cao Anh Thành viên

  Có thể nói là rất hay, 9/10 cho một con game pixel Early Access. Ai là fan của dòng game Stalker sẽ bị game này hút

  Cơ chế combat có thể nói rất căng. NPC tuy bị giới hạn tầm nhìn hơn mình, nhưng tụi nó đông và nguy hiểm, biết gọi đồng đội ra giúp, và biết tìm đến vị trí tiếng súng, thậm chí phục sẵn ngoài nhà nếu mình vô tình lùa tụi nó tới gần đó. Mấy con quái khác cũng rất đông và hung hăng, sẵn sàng kéo bầy vô xé xác nếu bạn vô tình bị chúng phát hiện.

  Nhìn chung, ai mới chơi cũng chết liên tục không kém Dark Souls vì độ tàn bạo của game dù ở mode dễ. Tuy nhiên đừng lo, mỗi khi ra vào căn cứ thì game sẽ auto save, vậy nên bạn sẽ k mất toàn bộ tiến độ như mấy game kiểu Rogue khác, chết thì trở về save trước khi vô map thôi.

  Kiểm soát lượng đồ ăn thức uống cũng là vấn đề vì bạn cần phải loot rất nhiều đồ khác để kiếm tiền và làm nhiệm vụ, túi đồ có giới hạn ô trống k thay đổi được nên dù bạn có thể mang vác nặng đi nữa thì hết chỗ trống trong balo vẫn là thử thách. Phải phân bố sao cho đủ thức ăn nước uống, đạn dược, thuốc men, thậm chí là đồ nghề sửa súng sửa giáp mà vẫn đủ slot để loot map.

  Hệ thống ngày đêm, thời tiết ảnh hưởng lớn đến gameplay. Đêm tối hay mưa bão làm tầm nhìn đen thui k thấy đường, buộc bạn phải bật đèn hoặc dùng kính nhìn đêm. Tất nhiên kẻ thù cũng phải làm vậy, vậy nên nếu đang đi đên mà thấy ánh sáng di chuyển là cầm súng sẵn sàng chiến liền.

  Âm thanh cũng rất ổn, tiếng súng báo hiệu kẻ thù gần đó nghe rất rõ, thậm chí tiếng quạ cất cánh cũng đủ để biết có kẻ nào đi ngang qua gần bạn. K có nhạc nền nên hơi buồn, nhưng tiếng súng với tiếng hú của quái cũng đủ làm mình rén rồi

  Đồ họa pixel k có gì đáng nói ngoài việc làm game nhẹ hẳn đi.

  Game này rất có tiềm năng, và mới chỉ bản 0.3 thôi nên mình đặt nhiều kì vọng vào nó.

  Xem thêm
Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo