Unreal PT (Silent Hills/P.T.) cover
Trang chủ games Unreal PT (Silent Hills/P.T.)

Unreal PT (Silent Hills/P.T.)

bởi SW (Bá)

05 January 2019

36654

0

8

Konami đã gỡ bỏ logo của Kojima Productions trên trang chủ của dự án Silent Hill/P.T. cũng như chuyển đổi hoạt động của đội ngũ này.


Lúc trước, khi game thủ truy cập vào trang mạng của Silent Hills/P.T., chắc chắn sẽ thấy được hai logo rất nổi bật, một logo có ảnh chú cáo đặc trưng của đội ngũ Kojima Productions và một logo về Fox Engine .

Tuy nhiên, kể từ hôm nay, game thủ sẽ không còn thấy logo của đội ngũ Kojima Productions mà chỉ còn lại logo của Fox Engine, bởi vì hãng Konami đã vừa loại bỏ nó. Giống như việc họ đã bỏ tên của ngài Kojima cũng như đội ngũ này khỏi tựa game Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.


Tạp chí Gamespot đã trực tiếp hỏi Konami về tương lai của dự án Silent Hills/P.T. cũng như studio Kojima Productions, và nhận được câu trả lời: “Konami đã chuyển đổi studio Kojima Productions sang mô hình hoạt động mới, vì vậy Kojima Productions sẽ không còn là một studio độc lập nữa. Tại thời điểm này, chúng tôi không có thông tin mới để chia sẻ.”

Trước đó, theo một nguồn tin giấu tên, có quan hệ mật thiết với Kojima Productions đã tiết lộ với Gamespot rằng đội ngũ tại đây sẽ chấm dứt mọi mối quan hệ với hãng Konami sau khi kết thúc hợp đồng của họ trong tháng 12. Do đó, việc này vẫn có thể đảm bảo chất lượng cho tựa game game Metal Gear Solid V: The Phantom Pain vì nó sẽ phát hành vào tháng 9, nhưng đối với Silent Hills/P.T. thì lại hoàn toàn khác.

Không rõ lý do ra sao, nhưng sau khi được đưa lên PS4 1 khoảng thời gian ngắn thì Silent Hills/P.T. đã bị nhà phát hành gỡ xuống gây tiếc nuối cho nhiều người chưa kịp mua để trải nghiệm 1 trong những tựa game trong series Silent Hill nổi tiếng.


Cuối cùng, mãi đến đầu năm 2019 này, thì một cá nhân đã tự tay làm ra Unreal PT tái tạo hoàn toàn không khí và lối chơi của Silent Hills/P.T với lời nhắn nhủ rằng: "Tôi hy vọng các bạn thích chơi nó nhiều như tôi thích làm nó!"

Cấu hình để chơi game Unreal PT (Silent Hills/P.T.)

CPU: i3-7100U 7th Generation with Intel HD 620

GPU: Integrated

RAM: 8GB DDR4

HQ SSR Turned off and resolution at 35% gets ~30fps with these specs

Supported controls: Mouse + Keyboard, Playstation and Xbox controllers, VR motion controllers.

Mua bản quyền game Unreal PT (Silent Hills/P.T.)

Nếu thấy game Unreal PT (Silent Hills/P.T.) hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox