Three Kingdom: The Journey cover
Trang chủ games Three Kingdom: The Journey

Three Kingdom: The Journey - Build 20230418 (11021388)

bởi SW (Bá)

18 April 2023

34067

3

3

Three Kingdom: The Journey là một trò chơi chiến thuật thẻ bài kết hợp các yếu tố xây dựng bộ bài và hành trình theo kiểu roguelike. Bạn sẽ thu thập thẻ mới, tùy chỉnh quân đội của mình, chiếm lấy lãnh thổ và bảo vệ vị trí của mình trong một trải nghiệm chiến thuật nhanh nhẹn, thử thách khả năng tư duy chiến lược của bạn. 


Thời kỳ nhà Hán đang đối mặt với một cuộc nổi dậy vũ trang và tình hình đang ngày càng trầm trọng. Vương quốc đang đứng trước nguy cơ thảm họa, và bạn là người duy nhất tình nguyện dẫn dắt quân đội trong cuộc chiến cuối cùng đầy hy vọng. Bạn phải sẵn sàng cho trận chiến, vì những người dao động sẽ không có cơ hội chống lại quân đội của Bộ Lạc Hoàng Kim và các tướng quân tài ba của họ. 

Thích nghi chiến lược của bạn để chiến thắng đối thủ khác nhau và giải phóng các thành phố khi bạn đi qua bản đồ. Đôi khi, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ trong chiến tranh - nhưng đừng bao giờ phớt lờ, vì sự phản bội có thể khiến người ngu dại tự phá vỡ mình, và bạn không thể chắc chắn ai sẽ trung thành và ai sẽ phản bội bạn khi mọi thứ đều ngược dòng...

Cấu hình để chơi game Three Kingdom: The Journey

  Minimum:
  • OS: Windows7,Windows10
  • Processor: 2.0 Ghz
  • Graphics: 1Gb Video Memory, capable of OpenGL 3.0+ support (2.1 with ARB extensions acceptable)
  • Storage: 2 GB available space

Mua bản quyền game Three Kingdom: The Journey

Nếu thấy game Three Kingdom: The Journey hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • này cài sao nhỉ , giải nén ra vào game là văng ra

 • con này file save nó lưu ở đâu vậy mọi người? đang tính xóa hết chơi lại mà ko biết nó lưu ở đâu...

  • duy Thành viên

   @Đỗ Hoàng Vi Quân xóa làm j bạn ơi, tích điểm nâng tiềm năng mà, phe tôn kiên lúc đầu khó chơi nhưng late lên clear all chế độ cái 1.

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo