Super Mario Bros. Wonder cover
Trang chủ games Super Mario Bros. Wonder

Super Mario Bros. Wonder + Online Steam Remote

bởi SW (Bá)

20 October 2023

18248

1

4

Super Mario Bros. Wonder là một trò chơi nền tảng cuộn bên cạnh. Người chơi có thể chọn một trong tám nhân vật - Mario, Luigi, Công chúa Peach, Công chúa Daisy, Toad, Toadette, Nabbit và Yoshi - để hoàn thành các cấp độ trên Vương quốc Hoa với sự giúp đỡ từ các cư dân giống như hoa có khả năng nói chuyện. Tương tự như các trò chơi Super Mario trước đó, người chơi hướng dẫn nhân vật của họ đến cuối cấp độ trong khi tránh xa kẻ thù như Goombas và Piranha Plants và di chuyển qua các Ống Warp. Mỗi giai đoạn chứa nhiều "Hạt Giống Kỳ Diệu" có thể thu thập.
Các vật phẩm mới bao gồm một loại trái cây biến người chơi thành con voi, một bông hoa cho phép người chơi tạo ra bong bóng để bắt giữ kẻ thù, một nấm cho người chơi mũ kỳ quặc, và Bông Hoa Kỳ Diệu, kích hoạt các hiệu ứng kỳ lạ như ống đang sống, đàn quân kẻ thù xuất hiện và các khả năng và hiện diện của nhân vật thay đổi.

Một tính năng mới cho phép người chơi trang bị huy hiệu, được mở khóa trong suốt trò chơi và mang lại các lợi ích khác nhau. Chúng được chia thành ba loại khác nhau: Huy hiệu Hành động, cung cấp khả năng bổ sung cho nhân vật của người chơi, Huy hiệu Tăng Cường, mang lại khả năng bổ sung cho nhân vật của người chơi một khả năng pasif bổ sung, và Huy hiệu Chuyên gia, mang lại cho nhân vật của người chơi một kỹ năng tiên tiến.

Trò chơi hỗ trợ chơi đa người cục bộ cho tối đa bốn người chơi. Nó cũng có một số chức năng chơi đa người trực tuyến.


Cốt Truyện

Mario, Luigi, Công chúa Peach, Công chúa Daisy và một số chú Rùa được mời đến thăm một Vương quốc láng giềng được gọi là Vương quốc Hoa, nơi cư trú của những sinh vật gọi là "Poplin" và được cai trị bởi Hoàng tử Florian. Trong khi Florian trưng bày Bông hoa kỳ diệu của lâu đài, Bowser xuất hiện và đánh cắp bông hoa đó, làm cho anh ta hợp nhất với lâu đài của Florian. Anh ta cũng biến những ngôi nhà của Poplin thành các tù chung, giam giữ họ. Mario và bạn bè của anh quyết định giúp Hoàng tử Florian ngăn chặn Bowser và cứu Vương quốc Hoa, và họ bắt đầu cuộc hành trình của mình, với sự giúp đỡ của một số chú Yoshi và Nabbit.


Dưới hình hình của Mario, Hoàng tử Florian và nhóm của mình đã làm việc để thu thập Những hạt giống Kỳ diệu và cứu những Poplin bị giam giữ, họ nhận ra rằng việc tìm kiếm sáu Hạt Giống Hoàng gia sẽ giúp họ tiếp cận Lâu đài Bowser, được bảo vệ bởi sáu Con Piranha Mây. Trong khi bắt tay vào việc tìm sáu Hạt Giống Hoàng gia, nhóm phải vượt qua các tàu chiến của Kamek, đối đầu với Bowser Jr., và hợp tác với Poplin để thu thập tất cả các Hạt Giống.


Sau khi thu thập đủ tất cả Hạt Giống Hoàng gia, nhóm đối diện với Lâu đài Bowser, người kế hoạch sử dụng sức mạnh Kỳ diệu của mình để chinh phục vũ trụ bằng âm nhạc. Sau một trận chiến dài, nhóm đánh bại Bowser, nguyên hình dạng của Lâu đài bị giảm bớt, và Lâu đài được trả về trạng thái ban đầu của nó. Mario và bạn bè của anh, cùng với Hoàng tử Florian và các Poplin, chúc mừng việc Vương quốc đã trở lại bình thường, trong khi Bowser, Bowser Jr. và Kamek phải nhận thất bại của họ.

Cấu hình để chơi game Super Mario Bros. Wonder

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 or newer, 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-4430 / AMD Ryzen 3 1200
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: Intel HD Graphics 520 / NVIDIA GeForce GT 1030 2GB / AMD Radeon R7 240 2GB
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10, 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-10400 / AMD Ryzen 5 3600
  • Memory: 24 GB RAM
  • Graphics: Intel UHD Graphics 630 / NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB / AMD Radeon RX Vega 56 8GB

Mua bản quyền game Super Mario Bros. Wonder

Nếu thấy game Super Mario Bros. Wonder hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox