Staxel cover
Trang chủ games Staxel

Staxel - GOG v1.4.28_(190418a)_(28883)

bởi Admin

11 April 2019

37882

0

2

Xây dựng nông trại, gặp gỡ dân làng và đồng hành cùng bạn bè online để phát triển thế giới mới trong game sinh tồn kết hợp mô phỏng Staxel cho máy tính. Game Staxel tái hiện cuộc sống nơi làng quê và trên đồng ruộng 1 cách sáng tạo với sự góp mặt của các nhân vật kỳ lạ. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng nông trại, giúp đỡ dân làng, vào rừng câu cá hay săn bắn, trồng nhiều loại hoa màu… Tính năng tương tác mạng xã hội trong Staxel PC thể hiện qua tùy chọn mời bạn bè cùng tham gia xây dựng thế giới.


Trong Staxel, bạn sẽ có nhiệm vụ khôi phục 1 trang trại bỏ hoang thành ngôi làng mới với những người dân làng mới đến. Mặc dù có rất nhiều người hơi kỳ quái nhưng số đông còn lại đều rất thân thiện, sẵn sàng giúp bạn gây dựng lại cuộc sống mới. Để đáp trả lại lòng tốt của họ, bạn hãy dùng hết kỹ năng và kinh nghiệm của mình để tạo dựng cho họ cuộc sống tốt đẹp hơn!

Khi rảnh rang không ra ngoài cùng bạn mới hay làm việc trên đồng ruộng, bạn có thể chọn 1 thú vui mới cho riêng mình, hoàn thành 1 trong rất nhiều bộ sưu tập, dùng số tiền rất khó khăn mới kiếm được để mua hạt giống và làm rất nhiều công việc thú vị khác.


Hãy bắt đầu cuộc sống mới trong làng. Người chơi sẽ sở hữu 1 ngôi nhà cũ kỹ, xuống cấp và nông trại bị bỏ hoang nhiều năm. Sứ mệnh của bạn là làm mới mọi thứ, từ gieo hạt, chăm sóc mùa vụ, thu hoạch cho đến nuôi gia súc gia cầm và mở rộng trang trại. Đừng quên chăm sóc thật tốt trang trại, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng mùa vụ bội thu!


Mặc dù những người dân làng rất thân thiện nhưng đôi lúc cuộc sống mà xung quanh chỉ có người lạ cũng thật buồn tẻ! Tại sao không mời bạn bè cũng tham gia xây dựng thế giới trong Staxel? Game Staxel được thiết kế với tính năng Multiplayer cho phép người chơi lập nhóm để cùng nhau làm ruộng, trồng cây, nuôi gia súc gia cầm. Bạn có thể chia sẻ trang trại cùng bạn bè và trở thành hàng xóm của nhau trong thế giới Staxel rộng lớn!


Thế giới trong Staxel được thiết kế theo kiểu sandbox với đồ họa Voxel cổ điển, cho phép người chơi thay đổi mọi chi tiết theo ý thích.


Bạn sẽ phát triển ngôi làng nhưng vẫn giữ nguyên nét mộc mạc, giản dị của nó hay thay đổi hoàn toàn mọi thứ? Thậm chí bạn có quyền rời ngôi làng và chuẩn bị cho những dự án mới? Download game Staxel, bạn sẽ được thoải mái sáng tạo thế giới của riêng mình!


Nguồn: download.com.vn

Cấu hình để chơi game Staxel

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 SP1 (64bit)
  • Processor: Intel Core i5 @ 2Ghz (or equivalent)
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: nVidia GeForce GTX 660 1GB / AMD Radeon HD 7850 1GB
  • DirectX: Version 9.0
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 12 GB available space
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system

Mua bản quyền game Staxel

Nếu thấy game Staxel hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Staxel

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox