Starfield cover
Trang chủ games Starfield

Starfield - Digital Premium Edition v1.10.31.0 + Full DLC

bởi SW (Bá)

05 September 2023

48785

36

36

Starfield is the first new universe in over 25 years from Bethesda Game Studios, the award-winning creators of The Elder Scrolls V: Skyrim and Fallout 4. In this next generation role-playing game set amongst the stars, create any character you want and explore with unparalleled freedom as you embark on an epic journey to answer humanity’s greatest mystery.
In the year 2330, humanity has ventured beyond our solar system, settling new planets, and living as a spacefaring people. You will join Constellation – the last group of space explorers seeking rare artifacts throughout the galaxy – and navigate the vast expanse of space in Bethesda Game Studios’ biggest and most ambitious game.

Tell Your story

In Starfield the most important story is the one you tell with your character. Start your journey by customizing your appearance and deciding your Background and Traits. Will you be an experienced explorer, a charming diplomat, a stealthy cyber runner, or something else entirely? The choice is yours. Decide who you will be and what you will become.


Starfield

Explore Outer Space

Venture through the stars and explore more than 1000 planets. Navigate bustling cities, explore dangerous bases, and traverse wild landscapes. Meet and recruit a memorable cast of characters, join in the adventures of various factions, and embark on quests across the Settled Systems. A new story or experience is always waiting to be discovered.


Starfield

Captain the Ship Of Your Dreams

Pilot and command the ship of your dreams. Personalize the look of your ship, modify critical systems including weapons and shields, and assign crew members to provide unique bonuses. In deep space you will engage in high-stakes dogfights, encounter random missions, dock at star stations, and even board and commandeer enemy ships to add to your collection.


Starfield

Discover, Collect, Build

Explore planets and discover the fauna, flora, and resources needed to craft everything from medicine and food to equipment and weapons. Build outposts and hire a crew to passively extract materials and establish cargo links to transfer resources between them. Invest these raw materials into research projects to unlock unique crafting recipes.


Starfield

Lock and Load

Space can be a dangerous place. A refined combat system gives you the tools to deal with any situation. Whether you prefer long-range rifles, laser weapons, or demolitions, each weapon type can be modified to complement your playstyle. Zero G environments add a chaotic spectacle to combat, while boost packs give players freedom to maneuver like never before.


Starfield

Cấu hình để chơi game Starfield

  Minimum:
  • OS: Windows 10 version 21H1 (10.0.19043)
  • Processor: AMD Ryzen 5 2600X, Intel Core i7-6800K
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon RX 5700, NVIDIA GeForce 1070 Ti
  • DirectX: Version 12
  • Storage: 125 GB available space
  • Additional Notes: SSD Required
  Recommended:
  • OS: Windows 10/11 with updates
  • Processor: AMD Ryzen 5 3600X, Intel i5-10600K
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon RX 6800 XT, NVIDIA GeForce RTX 2080
  • DirectX: Version 12
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 125 GB available space
  • Additional Notes: SSD Required

Mua bản quyền game Starfield

Nếu thấy game Starfield hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • quan Thành viên

  Game hay đối với một người lần đầu chơi game Bethesda như mình, game dễ chơi kể cả ở độ khó cao nhất. Mình chơi được khoản 300 tiếng thì bắt đầu thấy chán do có nhiều content trùng lặp cốt truện hay nhưng hơi ngắn có thể trong tương lai sẽ có thêm dlc. Tối ưu game hơi lỏ nhưng lap mình i5 10300h+gtx 1650 có cài mod hiệu năng thì có lên được trên 30 fps ở full low. Bug cũng có nhưng hiếm gặp chủ yếu bug hài chứ không ảnh hường tới trải nghiệm. Phần khó chịu nhất chính là loading screen tuy không lâu tầm mười mấy giây gì đấy nhưng mà quá nhiều loading screen khiến trải nghiệm game bị gián đoạn. Nói chung game thế giới mở hay chi tiết cốt truyện hay mong sẽ có dlc.

  Xem thêm

  Bản thân đã chơi starfield được gần 1 tuần. Nếu đem đi so sánh với fallout 4 thì khá là tệ, dialogue có cải thiện đôi chút, nhưng những thứ khác tốn khá nhiều thời gian và không đc tối ưu ví dụ như chuyển cảnh quá nhiều, biểu cảm khi nói chuyện của npc khá thô và hơi rợn người, hệ thống crafting có vẻ đơn giản hơn nhưng để mở crafting cũng phải loading :) tracking item khá tệ vì nó tracking hầu hết các item trong recipe đó kể cả là mình completed rồi hoặc mình đã sở hữu, nhiều khi đi loot sẽ làm loot dư item. UI của menu, crafting, inventory, map ko đc tối ưu về UX. Nhưng có thể dùng một số mod để cải thiện lại trải nghiệm gameplay. Nhiều thứ khác để chê nhưng đã có mod lo chê cái gì thì bù vào bằng mod. Game cũng rất đáng để trải nghiệm nếu là người yêu thích khám phá và trải nghiệm sự rộng rải của vũ trụ

  Xem thêm

  Đã chơi Starfield được 1 tuần rồi, và đánh giá là game hay, thế giới mở đầy chi tiết, cốt truyện có nhiều nội dung và các tuyến nhân vật, phe phái ấn tượng.
  Phần chơi ngoài không gian khá tốt và mang tính thực tế khi cho phép xây dựng mọi chi tiết của phi thuyền theo module, rồi phân phối năng lượng 3 loại vũ khí, hệ thống khiêng, engine, WarpJump mang cảm giác chiến lược hơn, hoặc cách lock rồi xài EM bắn vào ENG vô hiệu hoá tàu địch rồi nhảy sang chiếm luôn cũng hay.
  Trước đó mình chơi No Man's Sky tầm hơn 300 giờ rồi và nghĩ là Bethesda khó làm cho Starfield vượt qua trải nghiệm mình có ở No Man's Sky được nhưng cuối củng thì cũng như Skyrim, Fallout... Nó lại làm mình bất ngờ một lần nữa, ưu điểm là nó có những hành tinh, mặt trăng, vệ tinh, trạm vũ trụ được thiết kế tay chứ không bằng thuật toán ngẫu nhiên nên có hồn hơn hẵn. Quá trình làm Quest cũng khá choáng ngợp với lượng nội dung mà nó mang lại, mình chơi 1 tuần mà hầu như làm Quest phụ, rồi đi đánh tụi Spacer kiếm tiền, hoặc đồ hiếm còn nhiều hơn tuyến nhiệm vụ chính. Đà này chẳng biết bao giờ xong :D.
  Còn về cấu hình thì mình và đứa em chơi trên 2 con Lap GTX 1060 3GB, với RTX 3050 4GB vẫn mượt mà bình thường. Thấy nó có yêu cầu cần SSD nhưng mà mình cài vào HDD vẫn load mượt thôi. À để tối ưu hiệu năng thì mọi người nên cài thêm mod Starfield Upscaler trên Nexus mod nhé, máy GTX thì xài plugin XeSS, còn RTX thì xài DLSS sẽ cải thiện đáng kể khung hình. Chơi tiếng Việt thì xài thêm mod Vietnamese Localization (Vietsub) for Starfield trên nexusmod luôn.

  Xem thêm

  Chưa bao giờ chơi 1 con game mà tạp nham và vô nghĩa như con game này. Khuyên ae đừng chơi phí thời gian!!!

  game không xứng đáng bỏ tiển ra để mua với cá giá 100$, nó thực sự làm mình thất vọng, mình cảm thấy bethesda đang dậm chân tại chỗ, không tiến bộ gì cả vì những con game thế giới mở mà họ làm ra đều có cùng cơ chế giống nhau. cơ chế Combat, npc movement, stealth con game này khá giống với mấy con game skyrim, fallout , không có sự đột phá và cải thiện hơn gì cả. game optimize khá tệ nên là cần ít nhất card 4080 rtx mới có thể chơi được

 • Tyntq Thành viên

  Bethesda chỉ còn là cái tên. Không kỳ vọng nhiều nhưng vẫn thấy chất lượng game dưới trung bình. Ngoài vẻ ngoài hào nhoáng đẹp đẽ thì chẳng còn gì giữ người chơi. Đến giờ mình vẫn không hiểu sao họ thiết kế đc quả map vô dụng vậy =)))

  Game thực sự làm mình thất vọng, với một fan của B với dòng game Skyrim và Fallout, Starfield làm mình cảm giác như được làm qua loa, và không được đầu tư nhiều. Gameplay bình thường nhưng loading scene nhiều kinh khủng, game mất đi cái chất mà các dòng game của B có. NPC khô khan cứng nhắc, Bug nhiều kinh khủng, kì vọng càng nhiều thất vọng càng lớn

 • Loc Thành viên

  Thật sự thất vọng tựa game này, quá tẻ nhạt và buồn chán. Cũng đã cố chơi thêm, hi vọng sẽ có j đó vui hơn, nhưng ko. Có lẽ do chơi Baldur's Gate 3, một game RPG quá tuyệt vời, nên cảm thấy Starfield ko xứng tầm và đáng mong đợi. Haiz, dù sao cũng chấm 2 sao vì Bethesda tạo ra vũ trụ và lore khá hay nhưng ko thể giữ chân mình tiếp tục chơi tựa game này.

 • Henry Ford Thành viên vàng

  game tạm, game bethesda nên công nhận tối ưu hóa quá tệ dù cho máy cấu hình top. khuyến cáo nên lên nexus tải thêm mod tối ưu + mod bật DLSS để tăng FPS trong game

  hơi thất vọng về phần điều khiển tàu không như mong đợi và quá nhiều fast travel

 • Vinh Thành viên

  Lên update 1.11.36 đi admin ơi

 • Admin có thể xem lại update lên bản 1.10.31 không ạ, bởi vì khi mình update từ bàn 1.9.67 lên thì chỉ lên được 1.10.30. Điều này được chứng mình khi cài collection thông qua vortex cũng thông báo rằng phiên bản mình đang xài là 1.10.30.

 • hau Thành viên

  update đi ad 1.11.33 rồi admin ơi

 • rx580 8gb play game báo lỗi graphics card does not meet the minimal specifications requirements

 • quan Thành viên

  mong ad update

 • Ad update version cho anh em voi

 • ko biết các bạn setting tn mà mình dùng 12700k vs 3070ti mà fps thấp vc. để low còn 3x

 • không hiểu sao vào game tối hù, vào nhà là thôi rồi khỏi thấy đường đi

 • TUAN Thành viên

  ad cho em xin dlc unlocker với ạ, em cảm ơn nhiều ạ

 • AE lưu ý cài game này vào ổ SSD nhá, recommend của NXS game đó. Cài vào ổ HDD chơi sẽ bị giựt load liên tục dù máy cấu hình cao.

  • Biz Thành viên

   @tran phuoc hung Ban đầu m chơi trên HDD, sau lắp thêm SSD & giải nén trên SSD nhưng vào chơi vẫn còn hiện tượng giật lag & mất tiếng, có cách nào khắc phục ko bro?

  • Henry Ford Thành viên vàng

   @Biz Nhiều khi cấu hình máy ko đủ hoặc do game nó như v đó. Bethesda mà

Chatbox