Soulstone Survivors cover
Trang chủ games Soulstone Survivors

Soulstone Survivors v10g2

bởi SW (Bá)

07 November 2022

24037

3

13

Soulstone Survivors là trò chơi hành động roguelite cổ điển lấy cảm hứng từ Vampire Survivors. Tại đây, người chơi sẽ đối đầu với Chúa tể Hư không và đám tay sai ‘đông như quân Nguyên’, thu thập đá linh hồn và trở thành 1 vị thần thực sự!


Kết hợp phép thuật bí ẩn với chế tạo vũ khí, mở khóa nhân vật và combo chiến đấu độc đáo trong Soulstone Survivors game để chinh phục sức mạnh hư vô. Sản phẩm mới đến từ nhà phát triển Rogue Soulstone chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Chơi game Soulstone Survivor và sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù, đối mặt với boss khủng trong khi học hỏi skill mới để nâng cấp nhân vật theo phong cách nhập vai. Hóa thân thành thợ săn hư không với vô vàn skill, khả năng và trang bị rune để giành chiến thắng!

Cấu hình để chơi game Soulstone Survivors

  Minimum:
  • OS: Windows 7 or newer
  • Processor: 2.5Ghz or better
  • Memory: 4 GB RAM
  • Storage: 2 GB available space

Mua bản quyền game Soulstone Survivors

Nếu thấy game Soulstone Survivors hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • Huy Thành viên bạc

  Đã chơi xong 48 curse level 7 tất cả các màn, unlock tất cả rune, achievement và char thì mình nhận xét con game này như sau:

  Cốt truyện. Ko có :)) Vào là chặt nhau thôi
  Đồ họa: ổn, khá đẹp, chỉ gặp giật lag khi ra skill AOE. còn lại thì chạy mượt. Điểm trừ lớn là các skill sau này AOE toàn màn hình nên phải chỉnh graphic setting.
  Âm thanh: dở, ko có gì đặc sắc, ko có bài nhạc nào nghe được. Mình tắt âm thanh lúc chơi vì toàn nghe tiếng skill.

  Gameplay: Cái đáng trải nghiệm nhất của con game này. Game có hệ thống vũ khí cho từng char (early access nên chỉ có 1, 2 vũ khí thôi), Skill tree thì chủ yếu tăng mấy điểm công thủ mỗi cái 1 chút, Runes giá trị nhất vì tháo lắp trước mỗi trận dc, số lượng rune tuy ko nhiều nhưng khi kết hợp với các skill thì cho ra đa dạng cách build. Mỗi rune mang đặc tính bổ trợ khác nhau. Mỗi màn chơi khá ngắn tầm 10-30p tùy khả năng đánh boss. Cách build vô cùng đa dạng nên trải nghiệm chơi lại cao.

  Game có tổng cộng 14 char nhưng nhiều char tương tự nhau:

  The Paladin: Char này mình đánh giá mạnh nhất vì chỉ cần type Holy là cân dc boss, kèm khả năng hồi máu, skill AOE rất rộng, buff damage, gây hiệu ứng đều có. Char này mình clear màn 7-48 curse trong vòng 11 phút với chỉ duy nhất type Holy. Các char khác mà đánh cực quá thì cứ add rune Holy vào là đảm bảo clear màn.

  Pyromancer, Arcane Weaver, The Elementalist, Chaoswalker:
  4 char này thì mình thấy tương tự nhau đều là dạng phù thủy. Có thể unlock các skill của nhau thông qua rune. Mình khá thích Arcane Weaver vì nó có Arcane Shield. Bộ skill mình hay dùng là Arcane Shield, Arcane Power, Arcane Orb, Light Beam, Might, Magic Missiles/ Arcane Beam. Bộ chiêu này đủ mình clear màn 7-48 curse trong 12 phút. Chaoswalker cũng là 1 char mạnh, với bộ skill gây hiệu ứng rất khó chịu.

  The Spellblade: Char này thì 1 nửa giống bọn phù thủy ở trên, còn lại thì có mấy chiêu giống Barbarian.

  The Sentinel, The Hound Master:
  một thằng cung, một thằng súng. đều có tỷ lệ crit cao, đều có khả năng gọi máy bắn cung hoặc bomb.

  The Legionnaire: Paladin phiên bản yếu hơn. có skill đặc biệt gọi đệ và Storm of Spears khá ổn, có thể kết hợp Scent Of Blood. Còn lại thì cứ thêm rune Holy là cân hết :))

  Beastmaster/ Necromancer:
  Chuyên đi gọi đệ. đứa gọi thú, đứa gọi xương. 2 char này dọn lính còn dc chứ đánh boss rất cực. Đám đệ die nhanh, gây damage thì ít. dĩ nhiên vẫn qua màn nhưng mất kha khá thời gian.

  Barbarian/The Assassin:
  Barbarian thì chỉ mạnh khi unlock dc Scent of Blood. Còn đến boss mà chưa mở dc chiêu đấy thì khá thọt. Scent of Blood có thể kết hợp với Totem nên đa dạng lối đánh. Các kiểu build gây bleed thì mình thấy rút máu lâu. Assassin cũng tương tự như vậy.

  The Death Knight:
  Char này dạng bonus, có tận 4 chiêu dành riêng cho nó. Mà do khả năng ko dash được nên cần kha khá tốc nếu ko thì né đằng trời.

  Tổng kết: Game rất đáng chơi. Trải nghiệm chơi lại cao do nhân vật có nhiều lối build. Game thiên về chặt chém theo màn nên phù hợp vs mấy bạn ít thời gian. Tuy không thể so với Hades , Deadcell nhưng như vầy là ổn rồi. Game hiện đã có bản 0.9.03 với một loạt skill và vũ khí mới.

  Xem thêm
 • Soujji Thành viên

  có version 1. rồi adm ơi, update với ạ

 • Cam on Adm cho download con game nay, hien game co version moi 0.9.03, khi nao co xin Adm update them :)

 • Huy Thành viên bạc

  ad ơi có bản v0.9.03 rồi ad update với

Chatbox