Rebel Cops cover
Trang chủ games Rebel Cops

Rebel Cops - GOG v1.0.7.0_(32514)

bởi Rika

17 September 2019

18982

0

4

Dẫn đầu đội cảnh sát nổi loạn và chống lại băng đảng tội phạm mới trong thị trấn với tựa game chiến thuật Rebel Cops. Hãy xem bạn có thể cầm cự được bao lâu trong game chiến thuật theo lượt này? Thiếu hụt nguồn cung cấp và rủi ro từ những phát súng có thể khiến bạn phải trả giá rất đắt trong Rebel Cops PC!


Game Rebel Cops là phiên bản ngoại truyện của This Is the Police với gameplay chiến thuật đặc trưng.
Thực tế, bạn không phải là cảnh sát thực thụ nhưng lại là người duy nhất đứng về phía công lý. Viktor Zuev - 1 tên trùm tội phạm tàn bạo vừa lộ diện, hắn nhanh chóng chiếm lấy quyền làm chủ thị trấn Ripton. Những người đứng đầu thị trấn và cảnh sát địa phương đã sớm đầu hàng theo yêu cầu của Viktor. Bằng sự áp đảo, đe dọa và tống tiền, hắn đã sớm nắm giữ toàn bộ doanh nghiệp lớn trong thị trấn. Cả vùng đất này chìm trong sợ hãi và lo lắng. Chính tại thời điểm cam go này, một nhóm tội phạm nổi loạn đã không chịu khuất phục Viktor. Mặc dù hy vọng chiến thắng là rất mong manh, nhưng họ tin vào công lý và sức mạnh tiềm ẩn của thị trấn. Còn bạn thì sao?


Tính năng chính của game Rebel Cops


Bước vào cuộc đấu súng ly kỳ, nhưng hành động lén lút mới là vũ khí bí mật


Bạn sẽ lao mình vào cuộc chiến kiểu du kích, dễ dàng bị loại trừ ra khỏi cuộc đối đầu. Sử dụng khả năng hành động lén lút để lặng lẽ tiếp cận kẻ thù rồi hạ gục tất cả trước khi chúng kịp trở tay. Chơi game Rebel Cops và sở hữu kho vũ khí, trang bị chết người, kết hợp cùng 1 số chiến lược đặc biệt khi nâng cấp tổ đội của mình.


Bạo lực là điều không thể tránh khỏi trong thế giới Rebel Cops nhưng không phải lúc nào team của bạn cũng tràn đầy sức mạnh. Khi bị thương, đồng đội sẽ mất màu và hãy nhớ chỉ 1 viên đạn vào đầu là đủ hạ gục mục tiêu. Cuộc chiến trong game thật tàn khốc và không có chỗ cho sai lầm dù là nhỏ nhất.


Khám phá, loot đồ và cẩn trọng


Rebel Cops không chỉ có những chiến trường nhỏ hẹp để đối phó với kẻ thù mà còn nhiều địa điểm rộng hơn để bạn phiêu lưu khám phá theo phong cách sandbox.

Lục lọi từng căn phòng, mở két và chui xuống hầm, cố gắng đi vào những khu vực khó tiếp cận để lấy mọi thứ mà bạn cần. Luôn đồng hành cùng nhau và hành động 1 cách thận trọng. Hoặc bạn có thể chấp nhận rủi ro, cố gắng thoát ra khỏi vòng vây và tìm kiếm mọi ngóc ngách. Thế giới game Rebel Cops luôn rộng mở với rất nhiều hoạt động thú vị để bạn thử sức.


Dấn thân vào con đường chông gai hoặc chọn giải pháp an toàn


Sự tàn nhẫn là chìa khóa giúp Zuev mạnh mẽ hơn, vì thế rất khó đánh bại hắn. Liệu chúng ta có thể kiểm soát Zuev mà không tuân theo bất cứ quy tắc nào? Bạn sẽ đáp ứng nhu cầu của người dân thị trấn ngay cả khi quyết định đó chứa đầy rủi ro? Bạn sẽ phục tùng đám cảnh sát địa phương và đội ngũ lãnh đạo hay đi theo con đường riêng của mình? Mọi người đều cho rằng: sống sót là điều quan trọng nhất trong 1 cuộc chiến, nhưng với Rebel Cops - danh tiếng đôi khi còn mạnh hơn tiền bạc. Cuộc chiến đẫm máu trên mọi nẻo đường thị trấn có thể ảnh hưởng xấu đến tiếng tăm của bạn - thương nhân sẽ từ chối hợp tác, bạn bè sẽ quay lưng… Vì thế, hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn.


Lưu ý quan trọng: trò chơi có chứa hình ảnh, nội dung không phù hợp với trẻ em và người thần kinh yếu… Cần cân nhắc kỹ trước khi tải Rebel Cops và trải nghiệm trên thiết bị cá nhân của bạn.


Nguồn: download.com.vn

Cấu hình để chơi game Rebel Cops

  Minimum:
  • OS: Windows 7 64-bit or higher
  • Processor: Dual Core CPU
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Intel UHD 620, GeForce GT 930MX, AMD R7 240 or equivalent
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 2 GB available space
  • Sound Card: DirectX compatible
  Recommended:
  • OS: Windows 10 64-bit
  • Processor: Quad Core CPU
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: GeForce 1050 or higher, AMD Radeon RX 560 or higher
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 2 GB available space
  • Sound Card: DirectX compatible

Mua bản quyền game Rebel Cops

Nếu thấy game Rebel Cops hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Rebel Cops

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox