Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 cover
Trang chủ games Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 v1.09 + Full DLC + Online + Việt Hóa

bởi Admin

04 February 2016

804758

66

99

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 là phần tiếp theo của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3, và là phần cuối cùng trong series. Trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja STORM 4, một tập hợp các kỹ năng Ninja sẽ là của bạn để sử dụng chống lại những kẻ thù ác liệt nhất mà bạn từng gặp phải. Nó có lẽ là trò chơi lớn nhất trong series về danh sách nhân vật và phạm vi của câu chuyện. Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 sẽ đưa các fan đến cuối của bộ truyện tranh Naruto và Anime như để kết luận cuộc chiến Great Shinobi War và đóng lại seri Ultimate Ninja Storm.


Nếu bạn đã quen thuộc với các trò chơi Naruto Ultimate Ninja trước, bạn sẽ không có vấn đề chọn lên và đi với phần mới này. Các điều khiển là như nhau và phong cách chơi là khá giống nhau.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 có tính năng gameplay giống như của các game trước trong series, trong đó các bạn điều khiển nhân vật của mình chiến đấu trong đấu trường 3D. Một tính năng quay trở lại từ bản gốc Ultimate Ninja Storm là khả năng "Wall Running". Các bạn sẽ có thể thực hiện để chiến đấu trên các bức tường của đấu trường. Một tính năng mới là khả năng trao đổi nhân vật trong trận chiến, gọi là Leader Swap hay Change Leader System, nơi các bạn có thể tận dụng lợi thế kỹ năng của tất cả các nhân vật trong nhóm của mình bằng cách chuyển đổi nhân vật chính trong suốt cuộc chiến. Trò chơi sẽ thực tế hơn những người tiền nhiệm của nó, khi các bộ trang phục, vũ khí và áo giáp có thể bị hư hỏng và thậm chí tan ra nếu bị trúng đòn. Ví dụ, lửa có thể đốt quần áo. Tuy nhiên, người chơi có thể dập tắt đám cháy bằng nước.

- Một tính năng mới sẽ được giới thiệu trong trò chơi gọi là Leader Swap hay Change Leader System, nơi bạn có thể tận dụng lợi thế kỹ năng của tất cả các nhân vật trong nhóm của bạn bằng cách chuyển đổi nhân vật chính trong suốt cuộc chiến.

- Bị mắc kẹt vào tường trong một trận chiến căng thẳng? Sử dụng nó để lợi thế của bạn, chạy trên nó và cố gắng để vượt qua đối thủ của bạn bằng kỹ thuật "Wall Running"

- Trang phục, vũ khí và áo giáp có thể bị hư hỏng và thậm chí tan ra nếu bị trúng đòn. Ví dụ, nếu một quả cầu lửa chạm vào nhân vật, nó sẽ vẫn được châm ngòi cho một đám cháy, nhưng nước có thể đảo ngược tác dụng đó. Phá hủy môi trường sẽ diễn ra trong trận đấu trùm và free battle.

- Bổ sung nhân vật Kaguya, Madara (Six Paths) & Obito (Six Paths)

Cấu hình để chơi game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

  Minimum:
  • OS: Windows (64bit) 7 or higher up to date
  • Processor: Intel Core2 Duo, 3.0GHz - AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 1024 MB video card
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 40 GB available space

Mua bản quyền game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Nếu thấy game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  khong thay nha san xuat cap nhat moi cho game, nhung bu lai cung co 1 ban mod tuyet voi.

  <3<3<3<3<3<3<3<3

  chơi mấy năm rồi vẫn thấy hay

  Dragon ball có xenoverse2 thì Naruto có shippuden 4 :v Game rất đáng chơi, chơi cùng với bạn bè cũng rất vui, requirement không cao lắm.
  Điểm mạnh của shippuden 4 và xenoverse 2 là cập nhật liên tục theo tiến độ series nên sẽ luôn có những DLC mới thú vị cho chúng ta chơi và ngắm, dù 2 game này đã ra mắt dc 4 năm rồi

 • Game này có cập nhật thêm DLC gì khác không Ad Bá. Lên youtube xem full char của game này thì thấy có vẻ DLC của mình ít char hơn.

 • Hoang Thành viên

  sao mình vào được game r nhưng k chơi được ạ

 • Dữ Iiệu Iưu của NUSN 4 không tồn tại Ià sao thế ạ

 • ad cho e hỏi cách save game với ạ , e ch hiểu lắm , kiểu e đag chơi story line của game ấy ạ làm sao để save để hôm sau mở ra vẫn chơi tiếp được ạ

 • ad ơi , bản naruto storm 4 không có nhân vật mới như naruto lục đạo , sasuke lục đạo hả ad ? với cả không chơi rank online được , chỉ chơi được với bạn bè thôi

 • Thọ Thành viên

  ad ơi, sao âm thanh của em bị rè và các nút di chuyển lại bị đúp ạ?

  • SW (Bá) Quản trị viên

   @Thọ thử:
   "To fix it, right-click on the sound settings on the bottom right of your desktop. Click on "Playback Devices". Right-click and go to the properties of whatever you use to output audio. Go to the "Advanced" tab and change the format to 2 Channel, 24 bit, 44100Hz (Studio Quality)"

   https://steamcommunity.com/app/349040/discussions/0/357284767234484192/

 • nghĩa Thành viên

  password của LND Laucher v5 là gì v ad

 • part 2 bi dinh 24h roi admin ui

 • Tấn công "B" = '=' Bàn phím
  Nhảy "A" = 'L' Bàn phím
  Charka "Y" = 'O' Bàn phím
  Shuriken "X" = 'K' Bàn phím
  Gọi hỗ trợ 1 "LB" = 'Q' Bàn phím
  Gọi hỗ trợ 2 "RB" = 'P' Bàn phím
  Người thế thân "LT" = 'E' Bàn phím
  Đỡ "RT" = 'I' Bàn phím

 • LND launcher dung de cr@ck dlc duoc k admin, do e co game ban quyen r

Chatbox