Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 cover
Trang chủ games Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 v1.09 + Full DLC + Online + Việt Hóa

bởi Admin

04 February 2016

529251

39

51

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 là phần tiếp theo của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3, và là phần cuối cùng trong series. Trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja STORM 4, một tập hợp các kỹ năng Ninja sẽ là của bạn để sử dụng chống lại những kẻ thù ác liệt nhất mà bạn từng gặp phải. Nó có lẽ là trò chơi lớn nhất trong series về danh sách nhân vật và phạm vi của câu chuyện. Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 sẽ đưa các fan đến cuối của bộ truyện tranh Naruto và Anime như để kết luận cuộc chiến Great Shinobi War và đóng lại seri Ultimate Ninja Storm.


Nếu bạn đã quen thuộc với các trò chơi Naruto Ultimate Ninja trước, bạn sẽ không có vấn đề chọn lên và đi với phần mới này. Các điều khiển là như nhau và phong cách chơi là khá giống nhau.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 có tính năng gameplay giống như của các game trước trong series, trong đó các bạn điều khiển nhân vật của mình chiến đấu trong đấu trường 3D. Một tính năng quay trở lại từ bản gốc Ultimate Ninja Storm là khả năng "Wall Running". Các bạn sẽ có thể thực hiện để chiến đấu trên các bức tường của đấu trường. Một tính năng mới là khả năng trao đổi nhân vật trong trận chiến, gọi là Leader Swap hay Change Leader System, nơi các bạn có thể tận dụng lợi thế kỹ năng của tất cả các nhân vật trong nhóm của mình bằng cách chuyển đổi nhân vật chính trong suốt cuộc chiến. Trò chơi sẽ thực tế hơn những người tiền nhiệm của nó, khi các bộ trang phục, vũ khí và áo giáp có thể bị hư hỏng và thậm chí tan ra nếu bị trúng đòn. Ví dụ, lửa có thể đốt quần áo. Tuy nhiên, người chơi có thể dập tắt đám cháy bằng nước.


- Một tính năng mới sẽ được giới thiệu trong trò chơi gọi là Leader Swap hay Change Leader System, nơi bạn có thể tận dụng lợi thế kỹ năng của tất cả các nhân vật trong nhóm của bạn bằng cách chuyển đổi nhân vật chính trong suốt cuộc chiến.

- Bị mắc kẹt vào tường trong một trận chiến căng thẳng? Sử dụng nó để lợi thế của bạn, chạy trên nó và cố gắng để vượt qua đối thủ của bạn bằng kỹ thuật "Wall Running"

- Trang phục, vũ khí và áo giáp có thể bị hư hỏng và thậm chí tan ra nếu bị trúng đòn. Ví dụ, nếu một quả cầu lửa chạm vào nhân vật, nó sẽ vẫn được châm ngòi cho một đám cháy, nhưng nước có thể đảo ngược tác dụng đó. Phá hủy môi trường sẽ diễn ra trong trận đấu trùm và free battle.

- Bổ sung nhân vật Kaguya, Madara (Six Paths) & Obito (Six Paths)

Cấu hình để chơi game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

  Minimum:
  • OS: Windows (64bit) 7 or higher up to date
  • Processor: Intel Core2 Duo, 3.0GHz - AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 1024 MB video card
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 40 GB available space

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  <3<3<3<3<3<3<3<3

  chơi mấy năm rồi vẫn thấy hay

  Dragon ball có xenoverse2 thì Naruto có shippuden 4 :v Game rất đáng chơi, chơi cùng với bạn bè cũng rất vui, requirement không cao lắm.
  Điểm mạnh của shippuden 4 và xenoverse 2 là cập nhật liên tục theo tiến độ series nên sẽ luôn có những DLC mới thú vị cho chúng ta chơi và ngắm, dù 2 game này đã ra mắt dc 4 năm rồi

 • ôi sao e cài đặt VH rồi mà bấm Launcher game nó lại ra setup VH nhỉ?! xong bấm vào icon game để mở thì lại báo thiếu Emulator64.dll mà cái này e ko tìm đc!! giúp e vs ko e lại phải tải lại từ đầu!!

 • Ad cho em hỏi! Máy em vừa đủ cấu hình minium. Em có nên tải game này không ạ?

 • ad ơi em cho em hỏi cách fix lỗi slowmotion khi vào game ad tất cả chế độ khi vào chơi thì khi PK đều bị slowmotion

  • Admin Quản trị viên

   @le bao phu DO máy yếu + game Lock FPS chứ fix gì mà fix trời @@

 • HNTSON Thành viên

  link vip bị lỗi rồi ad

 • khoa Thành viên

  ad cho minh hoi cai dlc co bi ban khong a?

 • file việt hóa sao không tải được vậy ad , toan báo lỗi không kết được http j đó trong khi game tải ok rùi.

 • Kio Thành viên

  cho mình ? mình làm theo hướng dẫn. khi mở game thì không vào được . màn hình thì không hiện lỗi gì . mong ad trợ giúp

 • ad cho mình hỏi mình vô game nhưng ấn nút không nhận phím nào. mình chơi bằng PC

 • TuanAnh Thành viên

  Link Patch Việt Hoá hỏng rồi ad yêu dấu ơiiii

 • Truong Thành viên

  cho em hỏi là dù em đã làm hết các bước , vào game bình thường nhưng gamepad sao nó ko nhận ạ

Fshare Event
Chatbox