Mortal Kombat: Shaolin Monks cover
Trang chủ games Mortal Kombat: Shaolin Monks

Mortal Kombat: Shaolin Monks

bởi SW (Bá)

16 September 2005

53585

2

3

Mortal Kombat: Shaolin Monks là một game phiêu lưu hành động phiêu lưu và chiến đấu dựa trên series Mortal Kombat. Mortal Kombat: Shaolin Monks được phát triển bởi Midway LA (trước đây là Paradox Development), Midway - San Diego, và Mortal Kombat Team - Chicago, và được xuất bản bởi Midway Games cho PlayStation 2 và Xbox. Nó đã được phát hành ngày 16 tháng 9 năm 2005 tại Hoa Kỳ và ngày 30 tháng 9 năm 2005 tại Châu Âu cho cả hai nền tảng.


Trò chơi tập trung vào hai thành viên của phái Thiếu Lâm: Liu Kang và Kung Lao, khi họ vượt qua các vương quốc để ngăn chặn kế hoạch thống trị Earthrealm của Shang Tsung. Người chơi có thể kiểm soát hai nhân vật trong chế độ đơn hoặc chế độ co-op để chiến đấu với kẻ thù. Mặc dù là một trò chơi phiêu lưu, hành động nhưng lại kết hợp với nhiều yếu tố từ series Mortal Kombat như kết thúc chuyển động và combos có thể được nâng cấp. Mortal Kombat: Shaolin Monks còn có thêm một chế độ để 2 người có thể so tài với nhau trên cùng một máy.

Mua bản quyền game Mortal Kombat: Shaolin Monks

Nếu thấy game Mortal Kombat: Shaolin Monks hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  • tải file iso về rùi mount ra thì không có file.exe thì phải làm sao v ad

  • tại sao mình cài và chạy game bt nhưng bị mất tiếng ingame ạ ? ai có cách fix k giúp mình với

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo