Mortal Kombat 4 cover
Trang chủ games Mortal Kombat 4

Mortal Kombat 4 v2.1 + Online Steam Remote

bởi SW (Bá)

11 September 1997

7251

0

1

Mortal Kombat 4 là một trò chơi đối kháng trong series nổi tiếng Mortal Kombat. Được phát triển và xuất bản bởi Midway Games, trò chơi này là phiên bản thứ tư chính thức trong series Mortal Kombat. Nó được phát hành ban đầu trong các máy arcade vào năm 1997, sau đó được chuyển đến nhiều hệ máy chơi game khác như Nintendo 64, PlayStation và Microsoft Windows.


Mortal Kombat 4 giữ nguyên lối chơi đối kháng hai chiều truyền thống của series, trong đó người chơi chọn một trong các nhân vật và tham gia vào các trận chiến với đối thủ. Trò chơi này đã đưa ra một số thay đổi so với các phiên bản trước đó, bao gồm việc thêm vào các vật phẩm gần đây (ví dụ như vũ khí) mà người chơi có thể sử dụng trong trận đấu.

Mortal Kombat 4 nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình và người chơi về đồ họa đẹp và lối chơi đa dạng. Nó tiếp tục truyền thống của series Mortal Kombat trong việc đưa ra những trận đấu chết chóc với đầy đủ những đòn kỹ thuật và di chuyển độc đáo.

Cấu hình để chơi game Mortal Kombat 4

  Minimum:
  • OS: Windows (7, 8, 10, 11)
  • Processor: Máy nào cũng được
  • Memory: Máy nào cũng được
  • Graphics: Máy nào cũng được
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 2 GB available space

Mua bản quyền game Mortal Kombat 4

Nếu thấy game Mortal Kombat 4 hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Mortal Kombat 4

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox