Indivisible cover
Trang chủ games Indivisible

Indivisible v42940 + Full DLC

bởi Rika

08 October 2019

22724

0

5

Indivisiblegame nhập vai hành động ARPG với đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp - 1 sản phẩm đến từ Lab Zero, “cha đẻ” của game đối kháng Skullgirls khá hot trên thị trường game di động.


Lấy bối cảnh là 1 thế giới giả tưởng rộng lớn, game Indivisible kể câu chuyện về Ajna - 1 cô gái không hề biết sợ hãi và đặc biệt nổi loạn, người sẽ bước vào chuyến phiêu lưu giải cứu thế giới khỏi sự phá hủy và diệt vong.

Gameplay của Indivisible PC thiên về yếu tố phiêu lưu khám phá và nhập vai chiến đấu theo phong cách Platformer. Người chơi dễ dàng nhận ra điểm tương đồng về lối chơi giữa IndivisibleValkyrie Profile.


Cốt truyện trong Indivisible


Trò chơi kể câu chuyện về Ajna - 1 cô gái dũng cảm bắt đầu hành trình vòng quanh thế giới để khám phá sự thật đằng sau sức mạnh bí ẩn của mình. Trong chuỗi nhiệm vụ sắp diễn ra, cô sẽ đồng hành cùng nhiều anh hùng độc đáo, mở khóa thêm năng lực mới để chinh phục các môi trường khác nhau và đánh bại mọi kẻ ngáng đường.


Indivisible không chỉ gây ấn tượng bởi nền đồ họa vẽ tay tinh tế mà nó còn thuyết phục người chơi bởi cơ chế chiến đấu thời gian thực hấp dẫn. Đắm chìm trong 1 thế giới tuyệt vời với rất nhiều nhân vật để nhập vai, trải nghiệm cốt truyện phong phú, lối chơi đơn giản nhưng khó làm chủ…


Ajna là 1 cô gái không hề biết sợ hãi và vô cùng nổi loạn. Sinh ra và lớn lên ở vùng ngoại ô thị trấn, lớn lên từ vùng đất bình yên nhưng Ajna đã sớm bị ném vào 1 chuyến phiêu lưu hỗn loạn sau khi gia đình cô bị tấn công. Cũng chính từ lúc đó, sức mạnh bí ẩn đã được đánh thức bên trong con người cô. Ajna sẽ lên đường và đi tìm câu trả lời cho hàng loạt câu hỏi: Cô là ai? Cô đến từ đâu? Vì sao cô lại có sức mạnh bí ẩn này?


Game Indivisible được đặt trong 1 thế giới tưởng tượng khổng lồ, nơi các nhân vật và đồ họa được lấy cảm hứng từ nhiều nền văn hóa và thần thoại khác nhau. Trong suốt hành trình này, Ajna sẽ gặp vô vàn nhân vật mới - những người cô có thể làm bạn hoặc đối đầu. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện và tính cách riêng để ban tìm kiếm. Bằng cách xâu chuỗi những câu chuyện này và tìm hiểu về các vùng đất xa xôi, Ajna sẽ nhận thức nhiều hơn về chính mình, thế giới cô đã sống và quan trọng nhất là làm thế nào để giải cứu nó khỏi thảm họa diệt vong.


Nguồn: download.com.vn

Cấu hình để chơi game Indivisible

  Minimum:
  • OS: Windows 7 64-bit
  • Processor: Intel Core i3-2100
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: GeForce GTX 560
  • Storage: 6 GB available space
  • Additional Notes: Photosensitivity warning disclaimer
  Recommended:
  • OS: Windows 10 64-bit
  • Processor: Core i5-3470
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: GeForce GTX 670

Mua bản quyền game Indivisible

Nếu thấy game Indivisible hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Indivisible

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox