Hob cover
Trang chủ games Hob

Hob

bởi SW (Bá)

26 September 2017

27300

0

2

Tham gia vào cuộc phiêu lưu của nhân vật bí ẩn với cánh tay robot hiện đại, người chơi Hob sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất mới như tàn tích cổ đại, rừng rậm, hang động cũng như đối đầu với quái vật hung dữ trên đường đi.


Hòa mình vào thế giới cổ tích của game Hob. Game được thiết kế theo phong cách phiêu lưu hành động - sản phẩm mới nhất của Runic Games - cha đẻ 2 tựa game vô cùng quen thuộc trên máy tính, đó là Torchlight I và Torchlight II. Hãy biến những vùng đất xa lạ trở thành nhà của bạn. Cơ hội đã đến rất gần!

Trong khi game thủ mòn mỏi chờ đợi Torchlight 3 ra mắt thì Hob chính là món quà bù đắp không tệ mà Runic Games dành cho người hâm mộ toàn cầu. Vẫn là lối chơi phiêu lưu hành động kết hợp yếu tố nhập vai và giải đố, người chơi sẽ phải tự mình trải nghiệm chuyến đi, ghi nhớ lộ trình và tìm đường đến cổng cuối - nơi dẫn bạn đến thế giới mới để tiếp tục hành trình của mình!


Thế giới Hob được tái hiện trên nền đồ họa 3D cải tiến, tạo ra môi trường chơi game rất đẹp và lôi cuốn. Nhưng đằng sau vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ ấy chính là những mối nguy hiểm đang rình rập bạn. Liệu người chơi có thể lập lại trật tự nơi đây hay 1 lần nữa lại biến nó thành vùng hỗn loạn?

Cấu hình để chơi game Hob

  Minimum:
  • OS: Windows 7 SP1 / 8.1 / 10
  • Processor: i3 Sandy Bridge Dual Core or Equivalent
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: 2GB of VRAM; NVIDIA GeForce GTX 500 Series / AMD Radeon HD 7000 Series
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 5 GB available space
  • Additional Notes: Controller recommended.

Mua bản quyền game Hob

Nếu thấy game Hob hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn Hob

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo