Fire Emblem Warriors: Three Hopes cover
Trang chủ games Fire Emblem Warriors: Three Hopes

Fire Emblem Warriors: Three Hopes - Digital v1.0.2 + Full DLC

bởi SW (Bá)

24 June 2022

19312

0

8

Nhập vai vào Shez và gặp gỡ Edelgard, Dimitri, Claude cùng các nhân vật khác của Fire Emblem: Warriors Three Hopes khi bạn chiến đấu vì tương lai của Fódlan. Hãy tạo ra mối liên kết với một nhà lãnh đạo để xây dựng và chỉ huy quân đội trong các trận chiến theo phong cách 1 chọi 1.000, và đi kèm theo đó là những phần chơi chiến lược sâu sắc.


ùy thuộc mỗi nhà trong các gia tộc mà bạn chọn, nó sẽ đưa bạn đi qua một trong ba câu chuyện đầy hấp dẫn, mỗi câu chuyện có một kết cục khác nhau. Mỗi nhân vật trong Fire Emblem: Warriors Three Hopes mà bạn chiêu mộ trong những cuộc hành trình này đều có một bộ combo hào nhoáng riêng biệt và những chiêu thức đặc biệt mạnh mẽ có thể phang sạch sẽ cả tá kẻ địch ở trước mắt

Đi sâu vào các trận chiến thời gian thực khi bạn và các nhân vật trong Fire Emblem: Warriors Three Hopes chiến đấu với hàng trăm đối thủ, đồng thời sử dụng các yếu tố từ Fire Emblem để tối đa hóa chiến lược của bạn. 


Ra lệnh cho đội quân của bạn giữa sự hỗn loạn trong các trận chiến để hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu. Lập kế hoạch trước và chuẩn bị cho trận chiến bằng cách trang bị vũ khí, kỹ năng và classes để tận dụng điểm yếu của đối thủ. Sử dụng các yếu tố từ Fire Emblem: Warriors Three Hopes như là crests hoặc battalions cho các nhân vật, từ đó có thể giúp cho bạn trau dồi thêm cách thiết lập kế hoạch và cách tiếp cận của mình.

Cấu hình để chơi game Fire Emblem Warriors: Three Hopes

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 or newer, 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-4430 / AMD Ryzen 3 1200
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Intel HD Graphics 520 / NVIDIA GeForce GT 1030 2GB / AMD Radeon R7 240 2GB
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10, 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-10400 / AMD Ryzen 5 3600
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: Intel UHD Graphics 630 / NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB / AMD Radeon RX Vega 56 8GB

Mua bản quyền game Fire Emblem Warriors: Three Hopes

Nếu thấy game Fire Emblem Warriors: Three Hopes hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo