Fire Emblem Engage cover
Trang chủ games Fire Emblem Engage

Fire Emblem Engage v1.2.0 + Full DLC

bởi SW (Bá)

20 January 2023

38690

4

16

Fire Emblem Engage là tuyệt phẩm game nhập vai chiến thuật nổi tiếng của Nintendo. Trong sân chơi này, game thủ sẽ triệu tập các anh hùng dũng cảm trong Fire Emblem để tấn công kẻ thù trong các trận đấu theo lượt được bố trí dạng bàn cờ.


Gần đây, Nintendo không còn giấu tham vọng thâu tóm toàn bộ làng game mobile khi liên tục tung ra những game mới đình đám hoặc mở rộng các game huyền thoại từ PC lên Android hay iOS. Gần đây và nổi bật nhất phải kể đến Pokemon GO và Super Mario Run.

Theo giới thiệu của Nintendo, Fire Emblem Engage - tên Việt hóa là game Mộc Đế - vẫn giữ khá nhiều yếu tố của sân chơi truyền thống, bao gồm thể loại nhập vai chiến thuật và cơ chế chiến đấu theo lượt trên bản đồ dạng lưới 8x6. Game thủ sẽ điều khiển các chiến binh trong đội hình của mình, trang bị cho họ các loại vũ khí khác nhau. Cần lưu ý rằng, vũ khí trong game mang tính khắc chế nhau y như khi chơi "oằn tù tì" là kéo - búa - bao.


Thế nhưng, nếu chỉ có vậy thì Fire Emblem Heroes chỉ là một bản sao hoàn hảo và sẽ chẳng để lại ấn tượng gì mới mẻ để các game thủ bõ công chờ đợi. Thật may, nhà phát triển hiểu được điều đó và đã bổ sung vào Fire Emblem Heroes cho Android những yếu tố mới, giúp game mang nét cá tính riêng.


Ngay sau khi công bố tên game chính thức, Nintendo tung ra một chương trình trực tuyến là "Hãy chọn huyền thoại của bạn" để các game thủ trên khắp thế giới vote các nhân vật khác nhau mà họ yêu thích từ seri Fire Emblem. Từ đó, hãng phát triển sẽ xây dựng các anh hùng trong Fire Emblem Heroes bản mobile.


Chính vì vậy, Fire Emblem Heroes được hứa hẹn sẽ triệu hồi được những nhân vật đình đám nhất lịch sử Fire Emblem từ trước đến nay. Hãy phát triển kỹ năng anh hùng của bạn và đưa họ lên tầm cao mới. Hãy làm cho cuộc hành trình này trở nên thú vị và hấp dẫn nhất nhé!

Ấn tượng hơn, không giống Super Mario Run chỉ miễn phí vài level đầu và yêu cầu người chơi phải mua phần sau mới có thể chơi tiếp, Fire Emblem Heroes sẽ là game miễn phí toàn bộ. Tất nhiên, game cũng sẽ có một số tùy chọn mua hàng trong ứng dụng để người chơi trả tiền nếu như muốn nâng cấp hoặc trang bị cho nhân vật của mình lên cấp cao hơn, mạnh mẽ hơn.

Cấu hình để chơi game Fire Emblem Engage

  Minimum:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 or newer, 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-4430 / AMD Ryzen 3 1200
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Intel HD Graphics 520 / NVIDIA GeForce GT 1030 2GB / AMD Radeon R7 240 2GB
  Recommended:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10, 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-10400 / AMD Ryzen 5 3600
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: Intel UHD Graphics 630 / NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB / AMD Radeon RX Vega 56 8GB

Mua bản quyền game Fire Emblem Engage

Nếu thấy game Fire Emblem Engage hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

 • annie Thành viên

  game hay , cốt truyện ok , khá hoài niệm khi gap lại các nhân vật cũ

 • Bác nào chơi tầm 1 trận bị lag thì tải phiên bản mới nhất của Yuzu rồi sao chép thư mục user vào bên cài Yuzu mới là chơi mượt :v

Chatbox