FINAL FANTASY VI cover
Trang chủ games FINAL FANTASY VI

FINAL FANTASY VI - PIXEL REMASTER v1.0.6

bởi SW (Bá)

23 February 2022

18331

1

6

Bản gốc của Final Fantasy VI đã trở lại với trải nghiệm đồ họa, âm thanh hoàn toàn mới. Phiên bản 2D remake cho phần thứ 6 của series Final Fantasy - bom tấn nhập vai kinh điển của “ông lớn” Square Enix. Tận hưởng câu chuyện vượt thời gian trên nền đồ họa cổ điển nhưng chất lượng hơn bao giờ hết…


Cuộc chiến của các pháp sư vô tình làm phép thuật biến mất khỏi thế giới. Hàng nghìn năm sau, con người sống nhờ vào máy móc và công nghệ mới cho đến khi họ phát hiện ra cô gái trẻ với sức mạnh bí ẩn.

Hệ thống phép thuật trong game Final Fantasy 6 cho phép người chơi tùy chỉnh khả năng, ma thuật và triệu hồi các thành viên trong tổ đội. Tất cả các nhân vật trong Final Fantasy 6 PC đều có những câu chuyện, mục tiêu và số phận riêng. Game sẽ đưa chúng ta vào chuyến phiêu lưu khám phá số phận con người thông qua trải nghiệm tâm lý sâu sắc.

Cấu hình để chơi game FINAL FANTASY VI

  Minimum:
  • OS: Windows 8.1 64-bit / Windows 10 64-bit (ver.1909 and above)
  • Processor: AMD A8-7600 / Intel® Core™ i3-2105
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon™ R7 Graphics / Intel® HD Graphics 3000
  • Storage: 1 GB available space

Mua bản quyền game FINAL FANTASY VI

Nếu thấy game FINAL FANTASY VI hay thì nhớ mua bản quyền game ủng hộ nhà phát triển các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Diễn đàn FINAL FANTASY VI

Chưa có bài thảo luận nào liên kết với bài viết này.

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

Chatbox
[X] Bấm để tắt quảng cáo